Cách tự chế kem trắng da toàn thân sau khi tắm

Hầu hết những loại kem trắng da toàn thân đều có mặt ở hầu hết các hãng mỹ phẩm. Tuy nhiên giá cả của chúng là không hề rẻ với túi tiền của chị em. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, tại sao bạn lại không tự tạo cho mình một loại kem dưỡng trắng hiệu quả nhỉ?

>>>>> Cách tiêu diệt mỡ bụng nhanh chưa từng thấy!

Việc tự chế ra loại kem dưỡng trắng bằng những nguyên liệu thiên nhiên là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Quan trọng là bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau:

da đẹp

-Một lọ kem dưỡng ẩm hoặc nếu không có có thể sử dụng dầu dừa để thay thế.

– Thuốc Aspirin dạng vỉ (1 vỉ/ 10 viên).

– Kem chống rạn da cho bà bầu.

Cách thực hiện:

-Thuốc aspirin là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều không chỉ trong việc tẩy lông nách vĩnh viễn mà còn được sử dụng trong việc trị mụn an toàn cho chị em.

Để có thể tận dụng được nguyên liệu này trong công thức dưỡng da, bạn phải nghiền thật nát những viên thuốc này để tạo thành một dạng bột nhé.

aspirin

-Trộn thật đều các nguyên liệu lại với nhau, sử dụng thìa để khuấy hỗn hợp lên sao cho có được một dạng kem mịn nhất có thể.

Bảo quản trong một lọ thủy tinh để sử dụng dần nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp này trong bất cứ việc tẩy lông tự nhiên nào mà bạn muốn ví dụ như vùng ria mép, lông mặt hay lông nách nhé. Bởi chúng cũng có khả năng kìm hãm sự phát triển của lông rất tuyệt đấy.

trietlongvinhvien

(Visited 189 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan