Cách triệt lông độc đáo từ những nguyên liệu quen thuộc

Lông xuất hiện không còn khiến chị em quá lo lắng khi mà chị em đã được rỉ tai nhau rất nhiều các bí kíp loại bỏ lông hiệu quả.

>>>> Giãn mao mạch không còn là nỗi khiếp sợ nữa

Lông mọc quá rậm rạp trên cơ thể có thể là do di truyền từ bố mẹ hoặc do một số hoocmon trong cơ thể hoạt động quá mạnh mẽ. Chúng cũng có thể được kích thích mọc dài hơn do những chất kích thích có trong những loại sữa dưỡng thể hay mỹ phẩm.

tay-long-nach

Tuy nhiên, dù có do nguyên nhân gì đi chăng nữa, thì chỉ với những bí kíp mà chúng tôi chia sẻ và đề cập dưới đây cũng sẽ khiến đám lông của bạn phải tháo chạy mà không một lời “từ biệt”.

1.Khoai tây chín:

khoai tây

Sử dụng khoai tây để triệt lông không còn là biện pháp quá xa lạ. Nhưng sử dụng khoai tây chín lại được ít người biết đến và áp dụng. Sử dụng khoai tây chín có tính “ưu việt” hơn khi mà các dưỡng chất từ đó sẽ đi vào cơ thể một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi khi được hấp chín lên, những dưỡng chất sẽ được giải phóng ra bên ngoài và tồn tại ở những dạng nhất định.

Vì thế, để triệt lông hiệu quả hơn, bạn không thể quên việc hấp chín khoai tây và thực hiện những cách tẩy lông tự nhiên như thường nhé.

2.Carot hấp

cà rốt

Lại là một nguyên liệu quen thuộc nữa được làm chín trước khi bạn loại bỏ lông. Cũng tương tự như khoai tây, việc sử dụng carot hấp sẽ làm tăng “năng lực” của các dưỡng chất có trong đó và lấn áp tuyệt đối các sợi lông nữa đấy.

>>>> Tẩy lông nách vĩnh viễn

Hãy chia sẽ với bạn bè và người thân những bí kíp độc đáo này nhé

(Visited 132 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan