Cách tốt nhất để bạn “lẩn tránh” khỏi sự viếng thăm của mụn

Mụn là kẻ thù muôn đời của chị em phụ nữ. Ngay cả tuổi dậy thì đã qua đi nhưng mụn vẫn cứ trơ trơ xuất hiện và thường xuyên làm phiền bạn.

>>>>>> Hai cách xóa nếp nhăn tuyệt vời nhất bạn nên thử

Bạn đang cảm thấy rất khó chịu đúng không nào? Vậy thì còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh chóng áp dụng những tuyệt chiêu dưới đây thôi nào.

1/Sử dụng đá viên

đá lạnh

Đá viên chắc chắn đã được bạn biết đến rất nhiều trong việc hỗ trợ triệt lông và làm đẹp da thông qua việc làm se khít lỗ chân lông, chống lão hóa và xóa nếp nhăn hiệu quả.

Ngoài ra, đá viên còn được biết đến như một cách trị các nốt mụn mủ cực hiệu quả nhờ việc làm giảm cảm giác sưng tấy xuất hiện trên da. Với những loại mụn khác, đá viên cũng sẽ có khả năng diệt khuẩn và chống viêm cực tốt nên chúng cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chị em trong việc loại bỏ mụn

2/ Sử dụng nước nhỏ mắt

mụn

Nước nhỏ mắt thông thường cho chứa một hàm lượng muối khá cao vì thế chúng có khả năng diệt khuẩn không chỉ cho những vùng da bị viêm nang lông mà còn là giải pháp an toàn và vệ sinh nhất cho những nốt mụn trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

Ngoài ra, nước nhỏ mắt còn giúp bạn co các mạch máu phía dưới da, giúp làm giảm cảm giác đau rát ở các nốt mụn và khiến chúng biến mất không để lại tỳ vết gì trong thời gian ngắn nhất có thể

tay-ria-mep

(Visited 291 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan