Cách tẩy sạch lông nách hiệu quả, đơn giản và an toàn

Khi những “vi ô lông” ở vùng nách mọc nhiều thì xu hướng của mọi người sẽ là sử dụng nhíp để nhổ hết chúng đi, hay lười hơn là dùng da cạo. Một số khác thì sử dụng phương pháp waxing hay dử dụng kem… Nhưng bạn đã biết sử dụng đúng những cách tẩy lông nách trên chưa. Nếu chưa thì cùng xem một số hậu quả khi sử dụng sai và cách tẩy lông an toàn, đem lại hiệu quả cao nhất nhé!

gia-triet-long

1.Một số hậu quả khi sử dụng sai cách tẩy sạch lông nách.

-Viêm nang lông: tẩy lông sai cách sẽ làm tổn thương vùng da, làm cho vi khuẩn dễ xâm nhập. Ngoài ra việc sử dụng những cách như: kem tẩy lông, waxing … cũng rất dễ gây viêm nang lông khi những sản phẩm sử dụng không chất lượng cao.

cách tẩy lông nách

-Lông mọc dài và cứng hơn: triệt lông bằng những phương pháp thông thường không những hại da, còn không mang tác dụng lâu dài. Lông mới mọc da còn cứng, đen và dài hơn.

-Thâm vùng da nách: sử dụng nhíp hay dao cạo sẽ làm thâm vùng da của bạn

-Lỗ chân lông to: việc lông bị nhổ đi mà không có biện pháp kết hợp là sẽ lỗ chân lông kịp thời sẽ làm lỗ chân lông của bạn to ra, sần sùi và mất thẩm mỹ.

2.Cách tẩy lông an toàn và hiệu quả.

-Hạn chế dùng da cạo vì sẽ làm lông cứng và dài hơn. Nếu sử dụng nhíp để nhổ lông thì nên sử dụng chanh, vì chanh sẽ giảm thâm vùng da của bạn, se lỗ chân lông.

-Nếu bạn sử dụng cách tẩy lông nách waxing thì nên chọn phương pháp từ thiên nhiên như: sáp ong, đường,… sẽ an toàn hơn mà lại hiệu quả cao.

-Nếu sử dụng kem tẩy lông nên tìm hiểu kỹ và chọn mua sản phẩm chất lượng cao.

-Tẩy da chết để đem lại hiệu quả tẩy lông cao nhất.

-Kết hợp sử dụng kem dưỡng để có vùng da đẹp mịn màng.

Ngoài ra có một cách tẩy sạch lông nách rất hiệu quả và đặc biệt an toàn đó là công nghệ New E-light plus. New E Light Plus là công nghệ triệt lông có nhiều ưu điểm vượt trội mà  các công nghệ triệt lông thông thường không thể có được.

cách tẩy lông nách

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus có những ưu điểm vượt trội so với những công nghệ triệt lông khác:

– Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát

-An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da

– Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông

– Thời gian trị liệu nhanh chóng

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn, kết hợp điều trị triệt lông vĩnh viễn với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp làm dịu da, dưỡng ẩm và làm tăng hiệu quả điều trị.

(Visited 2,271 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan