Cách làm trắng da nhanh nhất bằng nguyên liệu “rẻ như cho”

Một làn da trắng sáng mịn màng lúc nào cũng ưa nhìn và gây được thiện cảm hơn một làn da sạm đen. Chính vì vậy làm đủ mọi cách để có được làn da trắng mịn là cái đích đến của rất nhiều người

>>>>>> Chữa trị tàn nhang không còn là việc quá khó!

Nhưng có thể vì công việc bận rộn cộng với những bộn bề của cuộc sống mà chị em dường như có một quỹ thời gian rất eo hẹp trong việc này. Thấu hiểu được nỗi lòng của chị em, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những cách làm trắng da vô cùng đơn giản và đem lại hiệu quả rất nhanh chóng.

1.Quả dứa

dứa

Vị chua chua chính là do thành phần cực kì lớn của vitamin C tạo lên giúp cho làn da của bạn được cung cấp một lượng độ ẩm không hề nhỏ.

>>>>> Cách tẩy lông

Đồng thời theo nhiều nghiên cứu hiện nay cho thấy, nếu như hàng ngày bạn chăm chỉ thực hiện việc uống nước ép dứa hoặc đắp mặt nạ dứa lên trên mặt thì làn da của bạn còn trở nên sáng mịn không tỳ vết đến ngay cả bạn cũng không nhận ra đấy nhé

Bạn có thể thái lát dứa ra rồi đắp lên mặt hoặc sử dụng nước ép dứa kết hợp với nguyên liệu nào khác tùy thích để rút ngắn thời gian làm đẹp lại nhé!

2.Rượu nghệ

nghệ

Rượu nghệ không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng cho vùng da bị viêm nang lông mà nó còn đảm nhận một vai trò rất quan trọng trong làm trắng da.

Rượu trắng và nghệ, cả hai thành phần này đều có thể tách riêng ra để có những cách làm đẹp khác nhau. Chính vì vậy khi kết hợp chúng lại, ta sẽ chẳng còn gì để nghi ngờ về khả năng làm đẹp của chúng nữa rồi.

gia-triet-long

(Visited 175 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan