Bị viêm da do dùng mỹ phẩm rởm, phải làm sao?

Viêm da là tình trạng dễ gặp nhất ở phụ nữ khi mà các chị quá quen với việc sử dụng mỹ phẩm. Đặc biệt là một số chị em lại cảm thấy quá “cuốn hút” với một số những mỹ phẩm rẻ tiền.

>>>>> Cần làm gì trước và sau khi triệt lông vùng kín?

Tuy viêm da không hề gây nên bất kì khó khăn gì cản trở đến sức khỏe của bạn, nhưng chúng lại gây nên hàng loạt những bối rối và lo lắng khác khi mà chúng để lại những hình thù rất xấu xí trên làn, ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của bạn.

Dưới đây là một số cách điều trị viêm da an toàn tại nhà. Hãy sử dụng chúng, biết đâu chúng sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn thì sao.

1.Giấm ăn

viêm nang lông

Nước giấm không chỉ có độ sát khuẩn và sát trùng cực tốt, mà chúng còn là một trong số rất ít những nguyên liệu khác vừa có khả năng triệt lông lại vừa có thể điều trị viêm nang lông trên da nữa đấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấm ăn để thoa lên những vùng da trên mặt khi chúng bị viêm do quá làm dụng mỹ phẩm nữa nhé.

Cách tốt nhất bạn nên lấy giấm trộn với tinh bột nghệ rồi thoa đều lên trên da và rửa sạch trong khoảng 30 phút nhé.

2. Rửa mặt bằng chanh

chanh

>>>> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Chanh cũng không còn xa lạ gì trong việc diệt khuẩn, đây chính là nguyên nhân tại sao chúng được dùng rất nhiều trong việc điều trị mụn. Hãy áp dụng tương tự cách này với làn da đang bị viêm của bạn nhé.

Bởi vì bản chất của làn da đang bị viêm cũng giống như bị mụn vậy, cũng đều là do bị vi khuẩn tấn công mà gây nên

trietlongvinhvien

(Visited 61 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan