Bí quyết triệt lông mới lạ với những loại quả quen thuộc

Loại bỏ lông với chuối, dâu tây, táo,… không còn là điều khiến bạn phải “há hốc miệng” vì bất ngờ. Tuy nhiên, cùng với những nguyên liệu đấy lại có những cách thực hiện rất khác nhau.

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho bạn những cách triệt lông độc đáo từ những loại quả, những nguyên liệu quen thuộc mà bạn vẫn từng sử dụng thường ngày.

1. Táo hấp

giấm táo

Trước đó, bạn mới chỉ biết đến cách triệt lông với giấm táo mà chưa từng được nghe qua các loại bỏ lông bằng việc hấp táo đúng không? Vậy thì hôm nay bạn lại được biết thêm những cách cực kì mới lạ với nguyên liệu này nữa rồi.

Việc hấp chín những miếng tạo này lên sẽ khiến cho hơi nóng tác động và làm cho các dưỡng chất trong trái táo được giải phóng ra và phát huy tác dụng.

>>>> Quá dễ dàng với cách triệt lông nách từ tinh dầu mù u

Đây là một cách khá mới đối với loại quả này, bạn hãy thử và tận hưởng công dụng của chúng xem sao nhé.

2. Vỏ chuối

vỏ chuối

Cách tẩy lông tự nhiên bằng chuối là một trong những cách đem lại cho bạn những hiệu quả khá nổi bật. Tuy nhiên, vỏ chuối cũng có những công dụng tương tự như vậy khiến cho nhiều người đều có ít nhiều những nghi hoặc. Nhưng bạn hãy thử áp dụng cách này một thời gian nhé, chúng sẽ còn khiến bạn bất ngờ nhiều lần nữa đấy.

Vào  mỗi buổi tối, ngay sau khi tắm xong, hãy sử dụng phần trong của vỏ chuối để chà xát nhẹ nhàng lên những đám lông. Hãy nhớ là phải chà xát theo chiều ngược lại với chiều phát triển của những sợi lông kia nhé

Chúc các bạn thành công!!!

tay-ria-mep

(Visited 136 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan