Bí quyết để cằm nhọn mặt thon một cách tự nhiên

Cằm V-line từ lâu đã là một xu thế rất được ưa chuộng của phái đẹp. Chính vì thế đã rất nhiều người tiêu tốn một khoản kha khá trong việc thẩm mỹ để có chiếc cằm như ý. Tuy nhiên, họ vẫn rất thất vọng vì không được như ý muốn.

Nhu cầu làm đẹp của con người là vô tận. Mặc dù đã thu được những kết quả rất khả quan trong việc triệt lông cũng như làm đẹp da của mình nhưng dường như vẫn là chưa đủ. Hãy tham khảo cách để có một khuôn mặt thon gọn và một chiếc cằm V-line hoàn toàn tự nhiên dưới đây nhé!

1/Đưa cằm lên cao và ngẩng mặt lên trời

ngửa mặt

Bất cứ lúc nào rảnh bạn có thể thực hiện động tác này. Mọi thứ rất đơn giản, bạn chỉ cần ngửa mặt lên trên cao nhất có thể. Giữ nguyên vị trí này càng lâu càng tốt nhé.

>>>> Cách tốt nhất để “lẩn tránh” khỏi sự viếng thăm của mụn

Bài tập này giúp bạn làm thon gọn hai bên quai hàm và gò má giúp khuôn mặt của bạn cuốn hút hơn rất nhiều.

2/Huýt sáo

Bạn mới chỉ biết đến huýt sáo như một cách thư giãn rất phổ biến mà chưa hề biết được thêm rằng chúng cũng cực kì hữu ích trong việc tạo một chiếc cằm V-line cho bạn.

huýt sáo

Trước tiên, bạn hãy chu môi và thổi hơi thật mạnh ra ngoài giống như việc huýt sáo. Tiếp theo di chuyển hơi lần lượt sang hai bên má phải và má trái và giữ nguyên trạng thái như vậy trong 10 giây ở mỗi bên má nhé.

Mỗi ngày hãy đều đặn thực hiện công việc này thật nhiều lần, bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình có những cải thiện đáng kể đấy nhé.

Ngoài ra, huýt sáo cũng là bài tập cực kì tốt trước khi bạn thực hiện việc tẩy lông mặt vĩnh viễn đấy, bởi vì chúng sẽ giúp các lỗ chân lông được đàn hồi, tạo điều kiện tối đa cho việc triệt lông của bạn.

tay-long-chan

(Visited 367 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan