Bật mí những công thức triệt lông là khắc tinh của vi khuẩn

Triệt lông tại nhà là một cách làm đẹp giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khi không phải đến những thẩm mỹ viện đắt tiền. Tuy nhiên, kèm theo với đó cũng là hàng loạt những mối lo ngại khác có thể xảy đến.

Viêm nang lông là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy các cách triệt lông mà bạn áp dụng đã không đạt được hiệu quả. Đây là tình trạng da bị nhiễm khuẩn do nguyên liệu bạn sử dụng không phù hợp hoặc do quá trình thực hiện của bạn không đảm bảo về mặt “chất lượng”.

viêm nang lông

Dưới đây sẽ là những công thức đơn giản, giúp bạn thổi bay nỗi lo này khi triệt lông. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1.Banking soda + cà chua

>>>>> Bị viêm da do dùng mỹ phẩm rởm, phải làm sao?

Hỗn hợp này sẽ áp dụng với những vùng lông thưa như lông tay hoặc lông mặt. Cà chua sẽ đảm nhiệm trọng trách chính khiến cho lông của bạn yếu dần và rụng đi nhanh chóng. Còn banking soda sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho việc ngăn ngừa viêm nang lông xuất hiện.

cà chua

Trong banking soda sẽ có những chất diệt khuẩn cực mạnh giúp cho vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập vào làn da bạn. Không chỉ vậy, hỗn hợp này còn giúp bạn có một làn da trắng sáng không tỳ vết nữa.

>>>>> Tẩy lông vĩnh viễn

2.Chanh + mật ong

Cả chanh và mật ong đều có những công dụng triệt lông và diệt khuẩn như nhau. Hỗn hợp này sẽ khiến đám lông của bạn không dám “nho nhe” mà xuất hiện nữa. Đồng thời, tính axit nhẹ có trong chanh kết hợp với những dưỡng chất kháng khuẩn có trong mật ong sẽ giúp bạn điều trị viêm nang lông và ngăn ngừa tình trạng này xuất hiện cực hiệu quả

tay-long-nach

(Visited 162 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan