Bật mí công thức triệt lông vùng kín “dễ như ăn kẹo”

Là phụ nữ ai cũng mong muốn vùng kín của mình sẽ hấp dẫn người bạn đời nhưng rậm lông vùng kín lại làm chị em lo lắng và e ngại. Tuy vậy, phái đẹp cũng đừng quá lo lắng bởi những công thức mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp chị em loại bỏ lông vùng kín như mong muốn.

Nguyên liệu
Để tạo được một dung dịch tẩy lông vùng kín hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị: 1 thìa lagetin, 2 thìa sữa tươi không đường hoặc 1 lòng trắng trứng gà.
trứng gà
Quy trình làm như sau:Bước 1: Cho bột lagetin vào bát thủy tinh sau đó cho lòng trắng trứng hoặc sữa tươi không đường, dùng thìa khuấy chúng thật nhanh và đều tay để các nguyên liệu “tan” ra và quyện vào nhau

Bước 2: Để hỗn hợp trên vào lò vi sóng khoảng 15 giây và lấy ra ngay. Công dụng của bước này là làm cho hỗn hợp sền sệt lại.
Bước 3: Lấy một que gỗ nhỏ quét dung dịch đều lên vùng kín (hoặc tiện hơn bạn có thể dùng tay để bôi trực tiếp lên vùng da của mình, tuy nhiên, bạn cần phải sát khuẩn tay trước đó nhé).
tẩy lông vùng kín
Bước 4: Để 20 phút rồi lột vùng kín mặt ra chị em sẽ thấy lông vùng kín theo đó mà ra theo.Đây là một công thức rất hay, đặc biệt cách này sẽ hạn chế tối đa nguy cơ viêm nang lông

Ngoài ra, chị em có thể tham khảo một vài cách tẩy lông tự nhiên tại nhà khác như cách tẩy lông vùng kín bằng đường và mật ong với chanh, …
Chúc chị em thành công và đừng quên chia sẻ chúng với bạn bè đồng nghiệp nếu thu được kết quả tuyệt vời như mong muốn nhé !!!
tay-long-chan
Xem thêm:
Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay
(Visited 133 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan