Ăn pizza giúp giảm cân nhanh chóng, tin được không?

Pizza là món ăn yêu thích bởi rất nhiều người. Tuy nhiên, phái đẹp của chúng ta dường như lại e dè hơn, nuốt cơn đói bụng của mình lại mà nói không với pizza vì sợ béo phì sẽ lại gõ cửa.

Nếu như tự triệt lông khiến bạn áp lực gấp 10 thì việc giảm cân chỉ bằng 1 phần nhỏ trong áp lực đó thôi nhé. Thế nhưng một tin vui khác lại đến, giờ đây bạn hoàn toàn có thể ăn pizza thỏa thích bởi mới đây, một tạp chí nổi tiếng của Mỹ đã tiết lộ một sự thật vô cùng bất ngờ: đó là ăn pizza có thể hỗ trợ giảm cân cực kì hiệu quả. Thật khó có thể tin được phải không nào?

pizza

Tuy nhiên, đó chính là sự thật mà bấy lâu nay bạn đã vô tình tự phủ nhận. Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng đã thực hiện rất nhiều các thí nghiệm và thu về được rất nhiều những dấu hiệu khả quan.

>>>>>> Công thức lột sạch mụn hiệu quả nhờ vỏ chanh

Với cùng một chế độ ăn uống là 10.500 calo/ngày. Trong đó có một nhóm luôn thực hiện chế độ ăn uống rất hà khắc của mình bằng việc cắt giảm hoàn toàn tinh bột, chỉ ăn rau xanh và những thực phẩm chứa chất xơ khác.

ăn pizza

Một nhóm khác thì thực hiện chế độ ăn của mình một cách “dễ thở” hơn bằng việc có thể dành ra 1 ngày trong tuần để ăn bất cứ thứ gì mình thích trong đó pizza là món ăn mà nhóm người này yêu thích hơn cả.

Và kết quả thu được rất đáng mừng, đó là nhóm người thứ 2 không những có một tinh thần thoải mái hơn mà còn giảm cân nhanh hơn với nhóm người phải chịu sự “hà khắc” kia. Đó là bởi, một ngày được ăn pizza thỏa thích để nuông chiều bản thân, giúp cho tư tưởng con người thoải mái và gắn bó lâu dài hơn với việc giảm cân đấy.

Đây cũng là một cách “cổ vũ tinh thần” làm đẹp cực kì tốt. Chúng không chỉ giúp ích cho giảm cân mà còn cực kì cần thiết khi thực hiện nhiều công việc làm đẹp cùng một lúc như chăm sóc da, tẩy lông tự nhiên và tiêu diệt mụn nhọt, nám nữa đấy

dieu-tri-viem-nang-long

(Visited 71 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan