Vết thâm ở nách sau khi triệt lông vĩnh viễn có thể hết không?

Câu hỏi:

Lông nách tôi khá nhiều, đen và cứng. Cứ cách 2,3 ngày tôi lại phải nhổ một lần, rất bất tiện. Không những thế lông mọc ngày càng đen, rậm hơn, đồng thời nách tôi ngày càng xuất hiện nhiều vết thâm nhìn rất mất thẩm mỹ khiến tôi không bao giờ dam mặc áo hở tay ra đường. Tôi quyết định tìm cho mình phương pháp triệt lông cho hiệu quả vĩnh viễn. Được biết công nghệ triệt lông Diode Laser hiện nay được nhiều chị em lựa chọn, tôi cũng muốn điều trị bằng công nghệ này. Không biết sau khi triệt lông những vết thâm kia có biến mất không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Minh Hằng, 24 tuổi, Hòa Bình)

tay-long-mat

Trả lời:

Chào Minh Hằng, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn tôi xin được tư vấn như sau:

Vùng nách bị thâm đen là vấn đề gặp phải ở nhiều người. Một trong những nguyên nhân của tình trạng này là do chị em dùng sáp wax lông, dùng nhíp hoặc dao cạo để xử lý lông vùng nách. Các động tác giật mạnh sợi lông (khi dùng nhíp nhổ), hoặc dao cạo không vệ sinh sạch, cạo quá mạnh, sát chân lông khiến cho vùng bề mặt da vừa bị đau rát, vừa làm cho các mô liên kết collagen vùng trung bì, hạ bì bị đứt gãy, làm tổn thương đến biểu bì da, tạo ra các vết thâm đen ở vùng nách.

Wax lông không đúng cách dẫn đến nách bị thâm

Để triệt sạch lông nách và vết thâm, cách điều trị tốt nhất là bạn nên áp dụng công nghệ cao. Trong số các công nghệ triệt lông hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được các chuyên gia và khách hàng điều trị đánh giá là giải pháp triệt lông và xóa bỏ vết thâm ở nách toàn diện nhất, giúp xóa thâm triệt để, vừa đảm bảo an toàn, không gây kích ứng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Laser Diode là thế hệ máy triệt lông tiên tiến của Mỹ. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn này là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng IPL và hệ thống sóng RF. Ánh sáng Laser với lực siêu âm quang phổ mạnh mẽ tác động trực tiếp vào biểu bì da, phá hủy toàn bộ gốc nang lông, từ đó loại bỏ các sợi lông vĩnh viễn do chúng không còn nguồn cung cấp dinh dưỡng để sống. Hệ thống sóng RF kích thích tái sản sinh collagen và nối liền các sợi xơ elastin bị đứt gãy, tái tạo tế bào da, giúp se nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay

Hiện nay, Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab đang áp dụng công nghệ triệt lông Laser Diode phiên bản mới nhất, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, mang đến hiệu quả vượt trội so với các phương pháp cũ: hiệu quả triệt lông lên đến 95%, duy trì vĩnh viễn, đồng thời thổi bay nỗi ám ảnh vết thâm nách của chị em. Chỉ qua một liệu trình điều trị từ 6 đến 8 lần tại Dr.Spiller Skin Lab là bạn đã có cơ hội sở hữu vùng nách sạch lông, hết vết thâm và sáng mịn màng trông thấy.

Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Dioder tại Dr.Spiller Skin Lab đã làm hài lòng, mang lại niềm vui về một làn da không tì vết violong, được chị em đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Để nhanh chóng có cách trị thâm nách, bạn nên đến trực tiếp Viện chăm sóc da để được các bác sĩ thăm khám miễn phí và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Chúc bạn Minh Hằng nhanh chóng xóa bỏ những vết thâm ở nách!

(Visited 1,762 times, 3 visits today)

Bài viết liên quan