Tư vấn cách tẩy ria mép hiệu quả tại nhà bằng mật ong

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cháu muốn bác sĩ tư vấn cho cháu một việc này, về vấn đề tẩy ria mép tại nhà, vì lớp ria mép của cháu mọc quá nhiều giống như nam giới nên cháu rất ngại và xấu hổ với mọi người, mọi người khuyên cháu nên dùng mật ong để triệt ria mép, có được không ạ? ( Thanh Lam – Quảng Ninh )

trietlongvinhvien

Trả lời:

Thanh Lam thân mến, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc cho bạn và cho tất cả mọi người về mọi vấn đề chăm sóc và bảo vệ làn da của mình, đến với chúng tôi các bạn hãy yên tâm rằng những lời khuyên này sẽ giúp ích cho mọi người trong cuộc sống.

tẩy lông chân bằng mật ong

>>> cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà

Vấn đề của bạn là đang thắc mắc về cách tẩy ria mép sao cho hiệu quả và có nên sử dụng mật ong để triệt ria mép tại nhà không, vâng tôi xin nói đôi điều về những cách tẩy ria mép tại nhà cho bạn, những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao cho tất cả các bạn khi sử dụng, đặc biệt là độ an toàn sẽ hiệu quả hơn.

Ria mép chính là vùng lông dưới mũi và phía trên miệng, hầu hết vùng ria mép này chỉ có nam giới là có nhiều bởi các hoocmon và tiết tố trong cơ thể, nhưng nhiều chị em phụ nữ có thể có ria mép và nó mọc dày khiến cho các chị em ngại giao tiếp hơn.

triệt lông bằng mật ong

xem thêm: làm thế nào để tẩy lông chân hiệu quả nhất

Lời khuyên của chuyên gia là bạn và mọi người có thể sử dụng mật ong để triệt ria mép ngay tại nhà cho mình sẽ mang đến hiệu quả và an toàn nhất, cách làm đơn giản chỉ cần thoa 1 lớp mật ong lên vùng ria mép và dán miếng giấy lên trên, đợi 30 phút bóc miếng giấy xuống.

Thực hiện thường xuyên để đạt kết quả tốt.

Chúc các bạn thành công!

(Visited 349 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan