Triệt sạch lông từ lời khuyên hữu ích của chuyên gia làm đẹp

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn, em muốn các chuyên gia tư vấn cho em cách triệt lông nách hiệu quả và tốn ít thời gian nhất cho em, vì trên nách em hiện giờ có rất nhiều lông, em thật sự rất tự ti về vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn các chuyên gia. ( Ngọc Lan – Hòa Bình )

Trả lời:

tay-long-chan

Xin chào Ngọc Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi và mong muốn cho chuyên mục của chúng tôi tư vấn giúp bạn trong việc triệt lông nách vĩnh viễn mang lại cho các bạn sự tự tin hơn, vì chính những sợi lông nách đã khiến nhiều bạn nữ trong đó có Ngọc Lan đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn và làm đẹp của chúng tôi. Vấn đề nhạy cảm này đã mang đến cho các bạn nhiều nỗi lo âu hơn, chính vì vậy các bạn đang rất muốn có được những cách triệt lông nhanh nhất và hiệu qủa nhất.

triệt lông đúng cách

Để có một vùng da nách sạch lông trắng mịn thì các bạn cũng có thể sử dụng các cách triệt lông ngay tại nhà rất đơn giản từ những nguyên liệu giản đơn mà vẫn có thể đạt được hiệu qủa cao trong các cách triệt lông đó.

Ví dụ như các bạn có thể sử dụng dao cạo hoặc nhíp nhổ sạch lông nách ở trên nách của các bạn, việc sử dụng nhíp để nhổ lông nách của tất cả các bạn nữ hiện nay là rất phổ biến, tốn ít thời gian và ít công đoạn, chỉ việc cầm nhíp lên là có thể dọn sạch những sợi lông nách chỉ trong vài phút, nhưng hiệu quả mang lại sẽ không được như ý muốn nếu như bạn chỉ sử dụng nhíp trong việc triệt lông nách, nách của các bạn sẽ trở nên thâm đen hơn, lỗ chân lông to hơn và tình trạng viêm nang lông sẽ xuất hiện, cách triệt lông này không đảm bảo cho lắm.

triet-long-bang-nhip-nho

Hiện nay cũng có rất nhiều các chị em phụ nữ và các bạn gái sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên trong việc triệt lông vĩnh viễn cho mình, liệu những nguyên liệu triệt lông đó có mang đến hiệu quả cao cho tất cả các chị em không? Chẳng hạn như cách triệt lông từ tự nhiên như các chị em đã sử dụng lòng trắng trứng gà để triệt sạch lông trên nách của mình, cách triệt lông bằng lòng trắng trứng gà cũng sẽ mang đến hiệu quả cao cho các chị em, nhưng đòi hỏi các chị em và các bạn nữ cần kiên trì thực hiện, cách triệt lông này sẽ tốn nhiều thời gian và phải qua một quá trình dài mới thấy hiệu quả. Để triệt sạch lông bằng phương pháp tự nhiên cũng sẽ mang đến hiệu quả cao và thực hiện đơn giản, chỉ có điều tốn nhiều thời gian, chính vì vậy các chị em cần lựa chọn kĩ các cách làm để thực hiện nhé.

triệt lông bằng lòng trắng trứng và bột nghệ

Lời khuyên chân thành nhất dành cho tất cả các chị em là hãy đến trung tâm viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để được tẩy sạch lông nách tại đây, với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode vô cùng hoàn hảo cũng như có thể triệt sạch lông mà không tốn nhiều thời gian, các chị em sẽ có được một làn da nách trắng mịn, công nghệ triệt lông tiên tiến tại trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi luôn đồng hành với các bạn và nó sẽ mang đến cho tất cả các bạn sự tự tin bất ngờ.

(Visited 237 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan