Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu hiệu quả?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia! Có cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả không ạ? Vấn đề của tôi là sau vài lần tôi sử dụng dao cạo để làm sạch lông nách thì vùng da dưới cánh tay của tôi thâm đen lại, lông mọc càng nhanh và sợi đen cứng hơn khiến tôi rất sợ và lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Thùy Linh- Hà Nội)

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được bức thư của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn tại viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc này chuyên mục xin được tư vấn cách triệt lông vĩnh viễn chi tiết như sau:

Ai cũng muốn mọi vùng da trên cơ thể của mình đều đẹp và hoàn hảo, kể cả vùng da dưới cánh tay. Vì thế khi lông nách mọc, nhiều người có xu hướng tìm đến những cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả thủ công như cạo hay sử dụng nhíp mà không biết rằng đã vô tình tự mình làm hại vùng da đó khiến chúng thâm đen lại và lông mới mọc dài, cứng hơn rất nhiều.

triệt lông nách vĩnh viễn bằng cách cạo
Triệt lông bằng cách này thực sự không có hiệu quả cao như bạn tưởng đâu nhé. Có lẽ bạn chưa hiểu hết về cơ chế cũng như hiệu quả mà nó đem lại. Muốn triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả những giải pháp như thế này không được đánh giá cao.

Ngày nay, khoa học công nghệ trong ngành y học rất phát triển. Các chuyên gia cho rằng nên tận dụng bất cứ cơ hội nào để có thể làm cho làn da của bạn tươi sáng hơn. Đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab bạn sẽ cảm nhận được từng giai đoạn mà kết quả tuyệt vời mang đến cho bạn từ  công nghệ Laser Diode. Đây chính là cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được cho là công nghệ Laser vượt trội, là thế hệ mới nhất được các nhà khoa học Mỹ phát triển, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) có uy tín công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cực cao. Laser Diode có thể tối ưu mọi điểm yếu của các công nghệ cũ thành các ưu điểm đột phá khi khả năng loại bỏ lên tới 100% tất cả các loại lông trên cơ thể.

triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả

Diode Laser còn được đánh giá là rất an toàn đối với mọi loại da, với bước sóng tuyệt vời chỉ hấp thụ các sắc tố melanin trong màng lông mà hoàn toàn không hấp thụ nước và hồng cầu như các công nghệ cũ trước đây. Vì vậy công nghệ này không những hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe. Nó còn giúp các chị em chăm sóc da còn hơn cả các giải pháp từ tự nhiên mà bạn thường áp dụng.

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode được tất cả chị em đón nhận và không tiếc lời khen ngợi. Tính chất của nó có thể nói là triệt để và quá toàn diện để chị em đã đẹp lại càng đẹp hoàn hảo hơn so với trước, tránh được rất nhiều rủi ro như viêm nang lông như waxing và cạo lông.

triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Giải pháp này được an tâm hơn khi quy trình từ bước đầu tiên cho đến bước cuối cùng đều được các chuyên gia có kinh nghiêm tư vấn một cách cực kỳ chi tiết. Được bộ Y tế cũng như hàng tram nghìn chị em chứng nhận, công nghệ này trở thành một làn sóng mới trong giới làm đẹp hiện nay.

 

 

(Visited 4,918 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan