Triệt lông hiệu quả tại trung tâm thẩm mỹ dành cho phái đẹp

Câu hỏi:

Khi bước vào tuổi 22, trên tay và chân tôi có nhiều lông mọc dài như đàn ông khiến tôi rất mất tự tin, không dám mặc váy ngắn hay áo cộc tay.tôi đã được nhiều người khuyên cho tôi nên dùng thuốc tẩy lông, nhưng tôi rất băn khoăn. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi dùng thuốc tẩy lông có hại gì không? Tôi xin cảm ơn (Thúy Hạnh, Hà Nội)

Trả lời:

tay-long-nach

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, sau đây các chuyên gia da liễu tại trung tâm và các bác sĩ có tay nghề cao sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề triệt lông trên người.

Rất nhiều chị em có nhiều lông tay, lông chân làm ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ khiến họ ngại mặc áo cộc tay hay váy ngắn. Có nhiều biện pháp cách tẩy lông chân an toàn đơn giản được chị em sử dụng để tẩy lông tay, chân như các phương pháp tự nhiên, waxing, dùng kem, thuốc bôi…

triệt lông hiệu quả

Biện pháp dùng thuốc tẩy lông được nhiều người áp dụng hơn cả bởi vì nó đơn giản, dễ làm và không gây đau rát gì nhưng nó cũng gây ra những vấn đề không tốt.

Có nhiều chất phụ gia gây kích ứng

Trong thành phần của thuốc tẩy lông tay, chân thường chứa các chất như: acid mercaptopro-pionic, acid thiolactic… các chất này có công dụng phân hủy cầu nối disulfur, làm tan rã keratin, khi đó lông sẽ bị nhão ra, lỏng gốc và được nhổ đi.

Nhưng trong thuốc tẩy lông có hoạt chất chính và nhiều chất phụ gia là các hóa chất dễ gây dị ứng. Nhiều người gặp phải các phản ứng phụ như: ngứa ngáy, nổi ban đỏ, khô da…

tẩy lông bằng thuốc

Thuốc tẩy lông hoạt chất chính và nhiều chất phụ gia là các hóa chất dễ gây dị ứng

Không tẩy lông được vĩnh viễn vì các chị em đang muốn triệt lông vĩnh viễn nên không thể thực hiện cách triệt lông này.

Các loại thuốc tẩy lông này chỉ tác động vào lông chứ không tác động vào trong nang lông và tuyến bã nên sẽ mọc lại như cũ sau một thời gian. Nếu tẩy nhiều lần chân lông bạn sẽ bị kích thích ở những chỗ thoa thuốc và lông con còn thể mọc rậm hơn trước.

Dùng thuốc tẩy lông tay có thể khiến lông mọc nhiều hơn trước

Nếu có những loại thuốc được quảng cáo là tẩy lông tay, chân vĩnh viễn thì chắc chắn trong loại thuốc đó có chất gây tổn hại đến nang lông để lông không thể mọc lại được. Khi một biện pháp có thể gây tổn thương cho cơ thể được sử dụng nhiều sẽ gây ra những nguy cơ không tốt cho sức khỏe.

cách triệt lông hiệu quả

Hiện nay, biện pháp tẩy lông hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, với sự kết hợp thông minh của 2 yếu tố ánh sáng laser và công nghệ Diode hiện đại giúp tẩy lông  tay, chân vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình. Công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền từ  Châu Âu nước Đức cho viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, đã được nhiều các bác sĩ có tay nghề cao nhất hiện nay sử dụng để triệt sạch lông tay và lông chân trên người của các chị em hiệu quả nhất, và nơi đây chính là nơi để các chị em thể hiện mình và thắp sáng được nhan sắc cũng như vẻ đẹp tự nhiên cho các chị em.

(Visited 102 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan