Trị dứt điểm viêm nang lông nhờ công nghệ đạt chuẩn quốc tế

Câu hỏi:

Tôi bị viêm nang lông nhưng không biết cách nào để có thể điều trị dứt điểm tình trạng này, rất mong chuyên gia có thể tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! ( Mỹ Lan, Hải Phòng).

tay-long-chan

Trả lời:

Chào Mỹ Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn – hỏi đáp của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giải đáp câu hỏi của bạn:

Viêm nang lông được xem là một trong những căn bệnh phổ biến ở ngoài da. Những người bị viêm nang lông da thường xuất hiện những nốt mụn nhỏ ở vùng nang lông khiến cho da bị sần sùi, kém mịn màng.

cách chữa viêm nang lông

Có nhiều tác nhân dẫn đến tình trạng viêm nang lông như: yếu tố môi trường, khí hậu, do việc cạo râu, nhổ lông, tẩy lông không hợp lý, do mặc quần áo quá bỏ hoặc do các bệnh lý, sức đề kháng kém,… Có nhiều cách chữa bệnh viêm nang lông khác nhau, tuy nhiên bạn cần biết lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và an toàn, hiệu quả nhất.

Có một số cách điều trị viêm nang lông thông thường, tại nhà bằng thuốc hoặc các nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên, các phương pháp này sẽ giúp cải thiện một phần vấn đề cho da bạn nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian mà không thể giải quyết được một cách triệt để. Mặt khác, nếu phương pháp bạn thực hiện tại nhà không đảm bảo được mức độ an toàn và theo đúng quy trình sẽ có thể khiến cho vấn đề này ngày càng tăng lên và ảnh hưởng nghiêm trọng cho da.

cách chữa viêm nang lông1

Giải pháp tốt hơn hết cho bạn để có thể trị trị dứt điểm viêm nang lông là tiến hành triệt lông vĩnh viễn. Hiện nay công nghệ phát triển vì vậy có nhiều công nghệ triệt lông hiện đại mà mang đến hiệu quả cao và công nghệ triệt lông New E-Light Plus là một trong số đó.

Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến hàng đầu thế giới với những ưu điểm vượt trội và đã được chuyển giao công nghệ độc quyền tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab Việt Nam. Với công nghệ New E-Light Plus sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn, không tái phát, chỉ tác động chính xác vào vùng da cần điều trị mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Đồng thời, quá trình triệt lông được thực hiện tại hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao theo tiêu chuẩn quốc tế do đó không gây ra cảm giác đau, không để lại sẹo khi bạn tiến hành việc điều trị.

cách chữa viêm nang lông2

Không giống với các viện chăm sóc da khác, Dr.Spiller Skinlab có hệ thống chăm sóc da đặc biệt, đồng thời có sự kết hợp điều trị da và dưỡng da bằng các loại dược mỹ phẩm sinh học đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Dr.Spiller Skinlab không chỉ điều trị viêm nang lông hiệu quả,có cách triệt lông vĩnh viễn mà còn mang đến cho bạn một làn da săn chắc, mịn màng, đẹp như mong đợi.

(Visited 193 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan