Thắc mắc về chi phí triệt lông vĩnh viễn?

Câu hỏi:

Tình trạng rậm lông của tôi đã diễn da nhiều năm gần đây, điều đó khiến tôi rất tự ti khi những người thân quen của mình tha hồ diện váy đi làm thì tôi chỉ gắn bó với chiếc quần dài. Chính vì vậy tôi đã quyết định chọn một công nghệ triệt lông để thay đổi cuộc đời mình, vậy xin hỏi chuyên gia hiện nay có công nghệ nào hiệu quả cao và chi phí bao nhiêu? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Hoàng Thùy- 30 tuổi)

Trả lời:tay-long-chan

Chào bạn Hoàng Thùy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc trên, chuyên gia hàng đầu tại viện chăm sóc da sẽ giúp bạn giải đáp:

Tình trạng rậm lông hiện nay đang ngày càng gia tăng, giờ đây nguyên nhân dẫn đến rậm lông không còn là do di truyền nữa mà chính là do sinh hoạt hàng ngày đã khiến nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn, khiến lông mọc rậm và đen hơn. Chính vì thế bạn cần phải thêm vào bữa ăn hàng ngày một số loại thực phẩm giúp tăng hormone estrogen (nội tiết tố nữ) như: trứng, giá đỗ, bí đỏ, rau cải trắng, cà chua… để cải thiện tình trạng trên.

Triệt lông vĩnh viễn new e light plus

Tuy nhiên lựa chọn cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ lại chính là giải pháp triệt để nhất khi tình trạng này đã diễn da nhiều năm nay. Và công nghệ hàng đầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus.

Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

Đặc biệt lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus tại viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và chi phí điều trị.

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light plus

Chi phí cho liệu trình triệt lông:

-10.000.000 (Vùng cánh tay)

-10.000.000 (Từ gối xuống)

-7.000.000 (Từ khuỷu tay xuống)

-3.000.000 (Vùng nách)

-20.000.000 (Cả chân)

-5.000.000 (Vùng bikini)

-3.000.000 (Ria mép)

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vùng mà bạn muốn điều trị, công nghệ này đặc biệt phù hợp với tất cả các vùng da trên có thể của bạn mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chính vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng. Bên cạnh đó khi điều trị tại viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, ngoài yếu tố công nghệ , khách hàng còn kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp CHLB Đức, giúp vùng da triệt lông dịu nhẹ, không có cảm giác đau rát, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

(Visited 58 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan