Thắc mắc: Loại bỏ viêm nang lông như thế nào bác sĩ ơi

Câu hỏi:

Do bị rậm lông, tôi đã thử khá nhiều phương pháp triệt lông tại nhà mà mọi người chia sẻ như wax lông, cạo lông… Tuy nhiển chi được một thời gian, lông lại quay trở lại đen hơn và cứng hơn, đồng thời da bắt đầu xuất hiện những sợi lông mọc cuộn vào trong. Tôi rất lo lắng, mọi người nói tôi bị viêm nang lông. Bác sĩ có tư vấn cho tôi có phương pháp nào vừa triệt lông vừa chữa viêm nang lông không? (Mỹ Dung, 23 tuổi, Hài Phòng)

tay-ria-mep

Trả lời:

Chào Mỹ Dung, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Viêm nang lông thực chất là hiện tượng lông mọc cuộn tròn vào trong gây mất thẩm mỹ, đồng thời còn làm cho da trở nên sần sùi, nghiêm trọng hơn còn gây viêm da, mẩn ngứa, khó chịu.

Viêm nang lông là gì

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông, trong đó chủ yếu là do phương pháp triệt lông không đúng cách. Việc bạn wax lông, cạo lông không đúng cách sẽ làm cho các sợi lông mọc trở lại đen cứng và không theo chiều lông mọc, có sợi lông mọc xuống dưới ngay từ khi mới nhú, có sợi lông mọc khỏi lớp biểu bì da nhưng lại quay ngược lại, đâm xuống phía dưới da gây nên hiện tượng lông mọc ngược hay viêm nang lông. Ngoài ra việc giữ vệ sinh cơ thể khiến cho các tế bào chết, chất dầu không được tẩy sạch, tích tụ bên trong, bịt kín miệng nang lông làm cho sợi lông không vươn ra ngoài được mà mọc ngược vào trong gây nên hiện tượng viêm nang lông.

Công nghệ triệt lông chữa viêm nang lông

Như bạn Mỹ Dung thắc mắc, có thể loại bỏ đồng thời cả các sợi lông và viêm nang lông không thì câu trả lời là có. Với cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, bạn hoàn toàn có thể xua tan nỗi lo cả về rậm lông và viêm nang lông. Công nghệ hàng đầu giúp triệt lông vĩnh viễn đồng thời chữa viêm nang lông là công nghệ Laser Diode, được coi là tin mừng cho các tín đồ làm đẹp.

Khác với công nghệ triệt lông cũ, triệt lông vĩnh viễn Laser Diode không chỉ giúp triệt đế 90% các sợi lông mà còn hấp thu sắc tố dưới đa, làm da sáng dần lên, cải thiện hiện tượng viêm nang lông và lông mọc ngược vào trong.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, việc triệt lông và chữa viêm nang lông là diễn ra đồng thời. Bước sóng Laser tự điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu sắc và tình trạng của nang lông sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú. Đồng thời các tế bào da chết được loại bỏ, mọi ổ viêm nhiễm tại nang lông được làm sạch, triệt khuẩn, loại bỏ viêm nang lông hoàn toàn, trả lại làn da trắng mịn, se khít lỗ chân lông.

Loại bỏ viêm nang lông

Hơn nữa, ưu thế vượt trội của công nghệ này so với công nghệ trước đây chính là hệ thống tự làm lạnh kết hợp hợp với việc bôi gel làm lạnh giúp cho quá trình triệt lông diễn ra thoải mái, không đau rát.

Đặc biệt, chỉ có tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab, liệu trình điều trị còn kết hợp với trị liệu Hydro Marine đánh bóng cơ thể giúp tăng hiệu quả triệt lông, cho da mịn màng.

Côn nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode chính là câu trả lời của chúng tôi đối với bạn Mỹ Dung về giải pháp giúp triệt sạch lông và chữa trị viêm nang lông. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi về hòm thư tư vấn hoặc liên hệ với chúng tôi đến số hotline để được tư vấn trực tiếp.

(Visited 274 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan