Thắc mắc cần giải đáp: Triệt lông mặt có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi triệt lông mặt vì mặt tôi khá nhiều lông khiến việc trang điểm gặp khó khăn nhưng lại sợ đau. Da mặt tôi khác nhạy cảm, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi triệt lông mặt có đau không, và sau mấy lần thì hết? (Minh Hằng, 25 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chào Minh Hằng, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tẩy lông mặt có đau không về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhu cầu tẩy lông mặt

Ở một số người thường chỉ bị nhiều lông ở tay chân, nhưng đối với một số người lại bị ở mặt. Đối với cánh mày râu, việc lông mặt rậm rạp như: ria mép, râu quai nón làm tăng độ nam tính nhưng ở nữ giới sẽ gây ra sự phản cảm. Những sợi lông đen cứng sẽ làm mất đi vẻ quyến rũ và che đi làn da trắng mịn của chị em, gieo tâm lý tự ti trong mỗi chị em. Thật phiền phức nếu như mỗi lần trang điểm bạn phải tốn hàng giờ để che khuyết điểm này đi. Bởi vậy, cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao đã ra đời, mang đến niềm vui cho nhiều chị em phụ nữ.

Hiện nay, cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao là sử dụng công nghệ Laser Diode, thế hệ mới nhất từ Hoa Kỳ với ánh sáng Laser có khả năng tự điều chỉnh năng lượng tùy theo màu sắc và tình trạng phát triển của sợi lông. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, giúp triệt lông mặt tận gốc, loại bỏ đến 99% các sợi lông, vô hại đối với mọi loại da.

Công nghệ tẩy lông mặt

Với Laser Diode, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề có đau không trong liệu trinh điều trị. Ánh sáng Laser linh hoạt chỉ tác động vào chân gốc nang lông với mực năng lượng thích hợp với từng loại da làm suy yếu nang lông và rụng đi một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng tới vùng da khác. Đồng thời, trước khi tiến hành, vùng da điều trị được bôi lớp gel làm mềm, không gây bất kì cảm giác đau hay khó chịu.

Về thời gian liệu trình còn tùy thuộc vào tình trạng phát triển lông mặt của bạn mà liệu trình đó có thể kéo dài hoặc rút ngắn hơn só với bình thường, thông thường liệu trình kéo dài từ 6 đến 8 lần. Đây cũng là bước tiến vượ trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode so với các thê hệ triệt lông trước đây, liệu trình thường kéo dài từ 8 đến 10 lần, đồng thời sau khi triệt lông thường có cảm giác vùng da đó bị bỏng đỏ, đau rát.

Kết quả tẩy lông mặt

Hy vong với những chia sẻ trên, bạn Minh Hằng đã hoàn toàn yên tâm về công nghệ triệt lông hàng đầu này. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn hoặc đến trực tiếp viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab để được các bác sĩ, kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

gia-triet-long

(Visited 148 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan