Rậm lông do đâu và chữa như thế nào hả bác sĩ ơi?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, chân tay tôi đột nhiên lông phát triển khá nhiều, không biết có phải là tôi đã bị chứng rậm lông rồi không? Bác sĩ có thể cho tôi biết rậm lông biểu hiện như thế nào, do đâu và đâu mới là giải pháp khắc phục? Tôi xin cám ơn bác sĩ (Hương Chi, 27 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hương Chi, rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách triệt lông vĩnh viễn cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Vì bạn không biết mình có phải đang bị rậm lông hay không, chúng tôi xin đưa ra cho bạn biểu hiện của rậm lông là hiện tượng lông mọc nhiều, rậm rạp, đen ở một số vị trí khác thường giống như đàn ông như cằm, mép, trên môi trên, gò má, ngực, bụng hay ngay cả tay chân.

rậm lông do di truyền

Râm lông do nhiều nguyên nhân, trong đó có yếu tố di truyền. Bạn Hương Chi cần xem lại nhà bạn bố hoặc mẹ có bị rậm lông không? Nếu có thì khả năng bạn bị di truyền khá cao. Thứ 2, rậm lông có thể do việc sử dụng một số loại thuốc như diazoxide hay phenytoin gây ra phản ứng phụ kích thích lông mọc tốt hơn. Ngoài ra rậm lông là do những khố u như u buồng trứng, u tuyến tạo điều kiện sản xuất androgen, kích thích lông mọc tốt hơn. Hay phụ nữ thường sử dụng dược phẩm có chứa xteoit, hay bị những tổn thương về tình cảm, tinh thần, hoặc ăn uống thực phẩm có nhiều chất bảo quản, phụ gia… đều có thể dẫn đến tình trạng nhiều lông.

Rậm lông không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến họ mặc cảm, tự ti trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy, nhu cầu tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn vô cùng quan trọng.

Công nghệ triệt lông loại bỏ rậm lông

Bởi thế, để chữa trị rậm lông bạn Hương Chi nên đến bênh viện hoặc các thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn trực tiếp. Hiện nay, để chữa trị rậm lông, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Laser Diode có khả năng tự động điều chỉnh bước sóng tùy theo màu sắc và sự phát triển của sợi lông, giúp loại bỏ tận gốc các gốc rễ nang lông ở sâu trong tế bào da, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, cho lông không còn cơ hội quay trở lại.

Công nghệ triệt lông loại bỏ rậm lông

Sự khác biệt vượt trội chính là Laser Diode có hệ thống làm lạnh tự động, giúp quá trình điều trị không còn đau rát như phương pháp cũ. Ngoài ra công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Để chữa trị rậm lông bạn nên đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab của chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

dieu-tri-viem-nang-long

(Visited 464 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan