Phương pháp triệt lông hiệu quả nhất tôi từng biết

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em rất chán với cách triệt lông bằng biện pháp hiện tại của em. Dường như chúng làm cho vùng nách của em bị tối màu đi hẳn so với ngày trước. Em nghe phong phanh là cách tẩy lông nách bằng đường cho hiệu quả khá cao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em cách tẩy lông hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Liên – Hà Nội).

tay-long-tu-nhien

Trả lời:

Bạn Hồng Liên thân mến!

Tẩy lông đang trở thành vấn đề phổ biến, đặc biệt là tẩy lông nách. Trước khi bạn triệt lông tìm hiểu rõ ràng là việc rất cần thiết. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ cách tẩy lông nách bằng đường để giúp bạn thuận lợi hơn nhé.

tẩy lông nách bằng đường hiệu quả

Với cách này nói đơn giản thì cũng đúng mà không đơn giản cũng đúng. Bởi có rất nhiều chú ý mà chúng ta cần phải tìm hiểu, nếu không cẩn thận thì tai nạn có thể xảy ra là điều dễ hiểu. Sau đây là quy trình tẩy lông nách bạn đừng bỏ sót giai đoạn nào nhé.

Bước 1: Làm sạch vùng da cần tẩy lông

Bước làm sạch đầu tiên tưởng đơn giản và quá là chuyện nhỏ nhưng có rất nhiều bạn đã bỏ qua bước này vì cho rằng nó không quan trọng. Làm sạch da trước khi tẩy lông sẽ làm cho lông mềm hơn rất nhiều, đồng thời làm sạch mọi vi khuẩn, tế bào da chết xâm nhập vào da của bạn sau khi tẩy lông. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bước này.

Bước 2: Tạo hỗn hợp tẩy lông

tẩy lông nách bằng đường với chanh

Đây là bước có thể nói là quan trọng nhất trong quy trình, nếu như hỗn hợp không thành công thì coi như là bạn thất bại ngay tại đây, mong muốn triệt lông vĩnh viễn cũng khó mà thực hiện. Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm thành phần chính là đường, bên cạnh đó cần có chanh, nếu có thêm một chút mật ong thì càng tốt. Bạn lấy một lượng đường ước lượng sao cho đủ diện tích da bạn cần tẩy và cho vào xoong với nước cốt của một quả chanh là được. Cho lên bếp, đun cho đến khi đường chảy hết nước ra và sôi là được. Nhắc nồi xuống bếp cho đến khi nhiệt độ giảm và thử một chút ra tay để đảm bảo độ nóng cũng như mức độ thích ứng với da của bạn nhé.

Bước 3: Bắt đầu thực hiện

Sau khi đã chuẩn bị xong thì quét đều lên da cần tẩy lông, lấy một miếng vải mỏng phủ lên phần bạn vừa quét xong và đợi đến khi nó khô trên da. Kéo theo chiều ngược với chiều mọc của lông lúc này lông của bạn sẽ bung ra hết.

Bước 4: Rửa sạch da

tẩy lông nách bằng đường an toàn

Sau khi thực hiện xong quá trình tẩy lông, bạn nên rửa sạch da bằng nước mát cho se khít lỗ chân lông. Đồng thời, sử dụng kem dưỡng da có tinh chất thiên nhiên và thấm nhanh, massage lên da làm cho chúng dịu nhanh, mềm mại hơn nhé.

Cố gắng thực hiện đầy đủ các bước và không bỏ sót cũng như làm sai quy trình nhé. Nếu không làm cẩn thận bạn sẽ bị bỏng rát, không sạch được lông và thậm chí còn bị sưng viêm.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus để triệt lông nhanh chóng hiệu quả và triệt để. Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chính là nơi giúp bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng nhất. Tham khảo nhé.

(Visited 243 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan