Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có thắc mắc là vùng da dưới cánh tay của tôi có rất nhiều lông, tôi đã sử dụng nhiều cách để triệt như: wax lông, sử dụng kem tẩy lông, dùng nhíp… nhưng không an toàn cho vùng da dưới cánh tay. Vậy nên tôi muốn tìm một phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! (Phương Anh-Hà Nội)

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Chào Phương Anh! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab. Với thắc mắc của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Lông nách nhiều khiến cho chị em phụ nữ mất đi vẻ tự tin vốn có. Sử dụng những phương pháp như: waxing, kem tẩy lông hay dùng nhíp, dao cạo… chỉ là những biện pháp tạm thời, không đem lại hiệu quả cao, thậm chí còn để lại vết thâm trên vùng da dưới cánh tay, càng làm mất thẩm mỹ hơn.

tẩy lông nách

Vì vậy, để có một phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn, an toàn, đẹp da bạn chỉ có thể tin tưởng vào công nghệ cao. Viện chăm sóc da Dr.spiller xin giới thiệu đến bạn một công nghệ đó là triệt lông vĩnh viễn New E-light Plus.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tác động các sợi lông phiền phức rụng tự nhiên từ ánh sáng với mức độ có thể thay đổi, có thể tùy chỉnh độ nông sâu nên không làm ảnh hưởng đến tế bào trên da. Với công nghệ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó.

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller, quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

tẩy lông nách

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn về dịch vụ.

Bước 2: Rửa sạch vùng da cần triệt lông

Bước 3: Dùng nước cân bằng Aloe Toner

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần trị liệu để xoa dịu làn da

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E – Light Plus trực tiếp lên vùng da cần triệt lông vĩnh viễn.

Bước 6: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung độ ẩm, làm mát vùng da được điều trị.

Bước 7: Làm sạch vùng da trị liệu một lần nữa

Đến với Viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, bên cạnh công nghệ tẩy lông nách, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp làm dịu da và nâng cao hiệu quả điều trị.

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên bạn không nên dùng mẹo tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà bởi đó là phương pháp không an toàn mà hãy tin dùng công nghệ cao để có hiệu quả và an toàn nhất.

(Visited 970 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan