Nỗi lo muốn tẩy lông hiệu quả trên cơ thể thì phải làm sao?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là một nhân viên văn phòng, năm nay tôi 28 tuổi mà tôi sở hữu một cơ thể có rất nhiều lông, chính vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ cách tẩy lông trên người hiệu quả nhất hiện nay để tôi không còn tự ti trong việc mặc những chiếc đầm công sở như mọi người nữa, tôi rất mong bác sĩ giúp đỡ tôi, tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ ( Hồng An – Hải Phòng )

Trả lời:

tay-long-mat

Hồng An thân mến!

Vấn đề của bạn cũng chính là vấn đề của rất nhiều người phụ nữ, khi trên người họ có những lớp lông xấu xí đó. Những người sở hữu một cơ thể có nhiều lông là một nỗi lo lắng rất lớn vì đi đâu cũng có thể bị mọi người chê rằng người vượn chưa tiến hóa hết chính vì vậy đây là một việc mà khiến các chị em phụ nữ của chúng ta rất xấu hổ trong việc lựa chọn quần áo mặc.

cách triệt lông tốt nhất

Đặc biệt với bạn An là nhân viên văn phòng nên mặc những chiếc đầm công sở là rất hợp, nhưng chân bạn lại có nhiều lông quá thì làm sao bạn có thể diện những chiếc đàm đẹp được khi chưa tìm ra được những cách triệt lông cho mình chứ. Để triệt sạch lông trên cơ thể là một điều khó khi bạn và tất cả mọi người không kiên trì trong việc triệt lông.

Ví dụ như việc bỏ dở và sử dụng những cách triệt lông không đúng cũng khiến cho các lớp lông xấu xí kia không những không mất đi mà nó còn có thể mọc dày và đen hơn khiến các bạn càng chán nản và mặc cảm hơn trong công tác triệt lông. Sau đây tôi xin chia sẻ cho các bạn những cách triệt lông hiệu quả nhất hiện nay.

cách triệt lông hiệu quả

Một số người dùng sáp ong để triệt lông cũng rất hiệu quả, lớp lông sẽ biến mất vĩnh viễn khi các bạn dùng sáp ong để triệt sạch lông trên cơ thể đó, rất hiệu quả mà thực hiện cũng không hề khó khăn chút nào, các bạn chỉ cần đặt sáp ong lên bếp rồi nướng nóng vừa đủ sau đó áp sáp ong vào vùng lông muốn triệt, để cho dính vào da trong khoảng 15 phút sau đó bạn giật mạnh sáp ong và lớp lông cũng theo sáp ong biễn ra khỏi cơ thể ta.

Còn có người triệt lông vĩnh viễn đơn giản chỉ với nghệ và nước cốt chanh, công thưc này cũng được rất nhiều người áp dụng trong việc triệt lông hiệu quả, các bạn chỉ cần trộn bột nghệ với nước cốt chnah tươi để tạo thành hỗn hợp sền sệt sau đó đắp mặt nạ bột ghệ lên trên vùng da muốn tẩy sạch lông trong khoảng 20 phút rồi lấy khăn ẩm lau sạch, thực hiện liên tục sẽ mang lại hiệu quả cao trong công tác tẩy lông.

cách triệt lông bằng công nghệ cao

Triệt lông hiệu quả với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại trung tâm viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, tại đây các bạn mới thấy được đội ngũ bác sĩ của trung tâm thẩm mỹ và công nghệ triệt lông tiên tiến đến mứa độ nào, các bạn chỉ cần đặt chân đến đây là các bạn sẽ có một cơ thể nhẵn nhụi không một cộng lông nào. Yên tâm là trung tâm thẩm mỹ uy tín với ông nghệ triệt lông hiện đại sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng như chưa bao giờ bạn nghĩ đến được.

Chúc bạn và mọi người vui vẻ trong công tác triệt sạch lông trên người

(Visited 190 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan