Mục tư vấn: Nhận diện nguyên nhân gây viêm nang lông

Câu hỏi:

Tôi đang có dấu hiệu bị viêm nang lông thưa chuyên gia, trên chân của tôi xuất hiện nhiều nốt mụn li ti đầu đỏ, da sần sùi lên khiến tôi rất hoang mang, hàng ngày tôi tắm rửa rất sạch sẽ vậy không hiểu nguyên nhân nào gây nên viêm nang lông? Mong chuyên gia tư vấn cũng như chỉ giúp tôi cách chữa trị! Xin cảm ơn! (Thu Nguyệt- Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thu Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông nên chỉ với việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày cũng không thể ngăn chặn được những nguyên nhân đó mà bắt buộc bạn phải có những biện pháp cụ thể cũng như cần phải chăm sóc da thật tốt. Chúng tôi sẽ nêu ra một số nguyên nhân cơ bản để bạn có thể có những cách tốt nhất tránh tình trạng viêm diễn ra nặng hơn, như vậy sau này sẽ rất khó chữa khỏi.

nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông

Vào mùa đông, da bạn thường nhăn nheo do da khô và thiếu nước, cộng thêm việc mặc nhiều quần áo bó sát nhằm giữ ấm có thể, chính việc đó đã dẫn đến sự ma sát giữa quần áo và cơ thể bạn, từ đó khiến nang lông bị hư hại. Da khô, thiếu nước làm cho bề mặt da có lớp da chết bong tróc, lớp sừng đó không được loại bỏ khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn, lông mọc lên không vươn ra khỏi bề mặt da được nên lông bị cuộn tròn lại,…, đó là nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông.

Trong hầu hết các trường hợp viêm nang lông, các nang bị hư hỏng sau đó bị nhiễm vi khuẩn Staphylococcus. Do các loại nấm T. rubrum , Malassezia viêm nang lông,

Nguyên nhân tiếp theo rất có thể bạn đã sử dụng những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà không đúng cách, không khoa học khiến da bị tổn thương và nhiễm khuẩn, gây nên viêm nang lông.

phương pháp triệt lông không khoa học

Chính vì thế bạn nên thường xuyên tẩy da chết đều đặn 1 lần một tuần, nên uống nhiều nước để da được cung cấp đủ nước và bạn nên tìm một phương pháp triệt lông hiện đại để mang lại kết quả vĩnh viễn lại an toàn cho da.

Có một công nghệ đã được hàng triệu người kiểm chứng và hoàn toàn hài lòng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong phần tư vấn này, đó chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Không những đem lại hiệu quả vĩnh viễn 100%, Laser Diode còn giúp điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông, giúp se lỗ chân lông và làm mềm mịn vùng da sau điều trị.

Với thiết kế hoàn toàn hiện đại, có chế điều chỉnh phù hợp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lo sợ nó có phù hợp với làn da của mình không? Hay có nguy hại đến sức khỏe không?

Liệu trình điều trị triệt lông vĩnh viễn tại viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cấp CHLB Đức giúp vùng da điều trị hoàn toàn dịu nhẹ, không có dấu hiệu đau rát.

Chúng tôi mong rằng với phần tư vấn của chuyên gia sẽ làm bạn hài lòng!

tay-long-chan

(Visited 141 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan