Laser Diode triệt lông như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi được biết công nghệ triệt lông chân đang được ứng dụng phổ biến và rất có hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết quy trình triệt lông chân bằng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Laser Diode được không và làm thế nào để triệt lông chân an toàn tại các trung tâm da liễu ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hồng – Ninh Bình).

tay-long-tay

Trả lời:

Lê Hồng thân mến!

Chúng tôi rất vui khi được bạn tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục. Đó là động lực lớn lao giúp chúng tôi cố gắng để tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất. Ngay sau đây, bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc làm thế nào để triệt lông chân hiệu qủa bằng công nghệ cho bạn nhé.

làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả

Hiện nay, có không ít cách triệt lông đang được truyền tai nhau để triệt lông. Nhưng hầu hết lại chỉ là biện pháp mang tính tạm thời, bạn sẽ phải mất thời gian lặp đi lặp lại quy trình đó nhiều lần trong một tháng. Vì vậy, những người đi làm nhiều lúc cũng bất tiện. Từ khi công nghệ Laser Diode ra đời tạo cho các bạn trẻ thêm một sự lựa chọn tuyệt vời trong số những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

làm thế nào để triệt lông chân bằng laser diode

Tại Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được thực hiện bởi một đội ngũ có kinh nghiệm điều trị lâu năm và được sự chứng nhận của bộ Y tế về độ an toàn và hiệu quả. Trải qua 7 bước nghe có vẻ dài nhưng thời gian điều trị nhanh chóng và chất lượng cao sẽ làm bạn yên tâm.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đối với bước này, bác sĩ sẽ xác định nhanh chóng cấu trúc lông của bạn dày mỏng thế nào để áp dụng phương pháp và lượt điều trị phù hợp với da của bạn.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

Bước này giúp cho bạn tránh khỏi nguy cơ bị viêm nhiễm khi thực hiện quá trình tẩy lông. Nếu bỏ qua thì da chết cùng với bụi bẩn trên da rất nhanh sẽ xâm chiếm vào những vùng nang lông bị tổn thương gây cho nang lông bị viêm biểu hiện qua tình trạng mụn sưng đỏ, mụn mủ trên da cực nguy hiểm.

làm thế nào để triệt lông chân an toàn

Bước 3: Từ từ thoa gel lên vùng cần điều trị

Việc thoa gel sẽ giúp cho quá trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Tránh việc làm tổn thương da của bạn.

Bước 4: Tiến hành sử dụng công nghệ Laser Diode triệt lông

Công nghệ Laser Diode là thế hệ laser mới nhất, giúp ngăn chặn các chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng lông làm chúng mất đi sức sống và rụng tự nhiên. Với các tia laser khác nhau phù hợp với từng cấu tạo của lông nên bạn không cần lo lắng rằng lông mình có triệt được không đâu nhé.

Bước 5: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung độ ẩm, làm dịu vùng da điều trị.

Khi sử dụng laser da của bạn sẽ bị khô hơn mức bình thường. Vì vậy, bạn sẽ được bổ sung Aloe Vera Gel để bù đắp lại những phần nước đã mất, làm da mịn màng hơn rất nhiều.

Bước 6: Làm sạch vùng da được trị liệu bằng khăn ẩm

Đây là bước cuối cùng kết thúc quá trình triệt lông của bạn. Ngoài ra bạn nên lưu ý hỏi kỹ xem thành phần điều trị có chất nào bạn bị dị ứng cơ địa trước nhé.

Ở trên là tất cả các bước triệt lông cơ bản mà chúng tôi đã giải đáp kỹ lưỡng cho bạn. Có gì không hiểu bạn hãy liên hệ đường dây nóng hoặc đến Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab để được tư vấn nhé.

(Visited 200 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan