Làm thế nào để tẩy lông chân an toàn?

Câu hỏi:

Tôi đang có ý định sử dụng những phương pháp từ thiên nhiên để triệt lông chân nhưng không biết chất lượng và độ an toàn của nó ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là làm thế nào để tẩy lông chân an toàn? Xin cảm ơn! ( Như Vân-Hà Nội)

tay-ria-mep

Trả lời:

Chào bạn Như Vân, cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với câu hỏi “làm thế nào để tẩy lông chân” an toàn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Sử dụng phương pháp từ thiên nhiên để tẩy lông chân thì bạn hãy yên tâm về độ an toàn của nó. Không chứa hóa chất đôc hại, chúng hoàn toàn thân thiện với làn da của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dược phẩm thiên nhiên mà bạn có thể áp dụng đem lại hiệu quả khá cao: sáp ong, chanh, cà chua, trứng gà,…

làm thế nào để tẩy lông chân

Tuy nhiên, thực phẩm thiên nhiên có an toàn nhưng cũng không phải là giải pháp lâu dài cho bạn, chúng không đem lại kết quả vĩnh viễn mà đôi khi nếu sử dụng sai cách bạn sẽ vô tình làm long mọc dài hơn.

Lúc này, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn không tái phát. Viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab xin giới thiệu đến bạn một công nghệ được nhiều người tin dùng đó New E-light plus.

Triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus là sự kết hợp tuyệt vời của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng có thể xuyên sâu vào trong nang lông, triệt tiêu tận gốc các sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, hạn chế tối đa đau đớn và không có bất kì tác dụng phụ nào.

Công nghệ ánh sáng New E Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn có khả năng loại bỏ tất cả các loại lông ở các vị trí khác nhau trên cơ thể như: ria mép, lông lách, lông chân tay, vùng kín… cực kì an toàn, hiệu quả và không gây bất kì đau đớn nào. Do đó, đây là công nghệ triệt lông này được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tại Dr.Spiller Skinlab, quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light Plus được tiến hành theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, thực hiện từng bước như sau:

làm thế nào để tẩy lông chân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp cho khách hàng

Bước 2: Tẩy da chết làm sạch vùng da cần tẩy lông

Bước 3: Dùng nước cân bằng Aloe Toner

Bước 4: Bôi gel lên vùng da cần trị liệu

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E – Light Plus lên vùng da cần triệt lông.

Bước 6: Dùng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung độ ẩm, xoa dịu vùng da điều trị

Bước 7: Làm sạch vùng da vừa trị liệu

Bạn thân mến! để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn đầy đủ nhất.

Chúng tôi mong rằng phần tư vấn cho câu hỏi “ làm thế nào để tẩy lông chân an toàn?” sẽ làm hài lòng bạn.

(Visited 1,097 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan