Hỏi- Đáp: New E-light plus có thể trị viêm nang lông không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ tôi đã bị viêm nang lông hơn một năm nay, tuy đã thử nhiều phương pháp tại nhà những tình trạng này cũng không giảm. Nghe nhiều người nhắc đến là công nghệ triệt lông New E-light plus có thể chữa trị triệt để viêm nang lông nhưng tôi vẫn thấy nghi ngờ. Vậy nó có thể chữa trị được không, nếu có thì hiệu quả chữa trị là bao nhiêu? Mong sớn nhận được tư vấn của bác sĩ, xin cảm ơn! (Thu Thảo- Bắc Ninh)

dia-chi-triewt-log

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông như: lười tẩy da chết, mặc quần áo bó sát, sử dụng những cách triệt lông vĩnh viễn thiếu khoa học hay có khi tình trạng không rõ nguyên nhân. Biểu hiện của tình trạng viêm nang lông chính là trên da xuất hiện nhiều nốt sần nhỏ, có đầu đỏ; đôi khi những nốt sần đó còn chứa mủ bên trong. Nếu như không kịp thời chữa trị, rất có thể tình trạng này sẽ lây lan và khó chữa hơn bao giờ hết.

cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

Chỉ sử dụng những phương pháp thông thường tại nhà thì không thể giải quyết triệt để tình trạng này, hoặc chỉ giúp cải thiện một phần nhỏ. Đôi khi nhiều trường hợp do sử dụng nhưng phương pháp đó viêm nang lông còn chuyển biến xấu hơn gây ra sự hoang mang cho mọi người. Chính vì thế để khắc phục viêm lỗ chân lông mang lại hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo tính an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus. Ngoài tác dụng triệt lông, công nghệ này chính là giải pháp trị viêm nang lông tối ưu đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Triệt lông vĩnh viễn new e light plus

Cơ chế hoạt động của công nghệ New E-light plus:

Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy.

Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông triệt để, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

New E-Light Plus được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Trước khi điều trị, khách hàng được bôi 1 lớp gel lạnh lên vùng da điều trị để làm dịu da nên không có cảm giác đau rát. Mặt khác, trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ chọn bước sóng phù hợp với tình trạng viêm da của bạn, để quá trình điều trị vừa an toàn lại không gây đau rát.

(Visited 148 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan