“Hô biến” cách triệt lông nách hiệu quả

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Lông nách em mọc khá nhanh và dày. Chúng làm em thấy bất tiện bởi lúc nào cũng phải chú ý đến xem lông mọc chưa để còn xử lý, có những lúc quên khuấy đi sáng dậy sớm muốn diện bộ váy nhưng lại phát hiện ra chưa dọn dẹp lông nên lại phải kiềm chế mà mặc bộ khác. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xem có mẹo tẩy lông nách nào hiệu quả không ạ? Cám ơn bác sĩ! (Khánh Huyền – Quảng Ninh).

tay-long-tu-nhien

Trả lời:

Khánh Huyền thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được lá thư của bạn. Vấn đề của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay sau đây nhé.

mẹo tẩy lông nách hiệu quả

Nếu so với trước kia, mọi người rất hạn chế về các mẹo tẩy lông nách thì cho đến nay bạn có thể tha hồ mà lựa chọn. Nhu cầu làm đẹp khiến chị em luôn luôn tìm tòi và sáng tạo ra các cách triệt lông vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên thì lựa chọn cách nào cho thật hợp lý với bản thân thì không phải bạn nào cũng có thể  làm được đâu nhé.

“Nhổ” chính là cách làm truyền thống của chị em đã gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, cách này làm có một điểm khiến chị em khó mà hài lòng được. Đó là làm thâm đen vùng da nách của bạn. Bạn có thể tham khảo các cách dù không triệt lông vĩnh viễn nhưng được cho là phổ biến nhất và hiệu quả hiện nay như sau:

Sử dụng sáp mật ong

mẹo tẩy lông nách bằng sáp ong

Sáp mật ong đang được giới trẻ ưa chuộng bởi tính đơn giản của nó. Bạn có thể tự làm tại nhà, chỉ cần chuẩn bị sáp ong và đun nóng. Trước khi quét sáp ong đã đun nóng lên da, bạn nên vệ sinh da của mình sạch sẽ để đảm bảo an toàn nhất, không cho vi khuẩn có cơ hội tấn công, cách này cũng giúp làm mềm lông để dễ dàng tẩy hơn. Sau khi quét sáp ong lên da hãy đặt một tấm khăn mỏng lên trên mặt sáp rồi đợi đến khi khô. Cuối cùng hãy giật ngược theo chiều mọc của lông. Bạn sẽ có một làn da sáng mịn và sạch lông nhanh chóng chỉ sau một tiếng.

Ngoài ra, có một số waxing lông nhanh hơn bạn có thể ra hiệu thuốc để hỏi. Cách này đơn giản hơn cả cách sáp mật ong. Khuyến cáo bạn nên lựa chọn đúng cách cũng như đúng trung tâm uy tín thì mới có thể đảm bảo tính hiệu quả cao.

Ngoài những mẹo tẩy lông ở trên bạn cũng có thể sử dụng các loại kem triệt lông nhưng cách này sẽ không làm cho lông có thể rời xa bạn quá lâu đâu. Nếu quá gấp thì bạn cũng có thể sử dụng giải pháp nhổ lông hay cạo lông một vài lần cũng không có gì đáng lo ngại cả.

mẹo tẩy lông nách bằng công nghệ

Hiện nay, có một phương pháp tuyệt vời mà các chuyên gia khuyên bạn không nên bỏ qua. Đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab. Với ưu điểm vượt trội, công nghệ này đã giúp cho rất nhiều chị em tự tin hơn rất nhiều. Mùa hè sắp đến rồi, nếu bạn muốn diện những chiếc váy tung tăng dạo phố thì hãy nhanh chóng chọn cho mình cách triệt lông hiệu quả nhé.

(Visited 126 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan