Hành trình thoát “kiếp ế” nhờ thực hiện triệt lông vĩnh viễn

Câu hỏi:

Xin chào các chuyên gia, em muốn hỏi các chuyên gia một vấn đề tế nhị đó là em bị rậm lông và cảm thấy rất tự ti, cho đến bây giờ em vẫn chẳng dám yêu ai. Rất mong chuyên gia có thể cho em lời khuyên trong chuyện này. Em cảm ơn nhiều ạ! (Ngọc Ngân, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và có những chia sẻ rất hữu ích gửi về cho chuyên mục hỏi đáp. Sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra những góp ý dành cho bạn trong vấn đề này như sau:

tay-long-chan

Rậm lông là tình trạng thường thấy ở các chị em phụ nữ do hoóc Testosterone (một loại hoóc môn sinh dục nam) chiếm tỉ lệ cao. Người mắc tình trạng này thường dễ dàng nhận biết bởi vì sẽ thấy lông mọc nhiều ở tay chân, cằm và xung quanh miệng. Lông mọc rậm hoàn toàn không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, tuy nhiên, điều này lại khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti mặc cảm. Mặt khác nhiều ý kiến cho rằng người rậm lông là không tốt, con gái rậm lông không nên lấy làm chồng. Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định không có căn cứ khoa học.

trị viêm nang lông

Giải pháp tốt nhất dành cho nhiều chị em đó là tiến hành cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao để tự tin hơn và dám thể hiện bản thân mình, đồng thời có thể tìm kiếm được cho mình một tình yêu đích thực.

Hiện nay, có rất nhiều viện chăm sóc da, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiến hành hoạt động triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, bạn cần hết sức tinh ý và thông minh để có thể chọn lựa cho mình một địa điểm an toàn, uy tín cho bản thân mình.

cách triệt lông vĩnh viễn1

Một trong số những viện chăm sóc da mà các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn để tiến hành hoạt động triệt lông vĩnh viễn cho mình là Dr.Spiller Skinlab. Đây là viện chăm sóc da được chuyển giao công nghệ triệt lông độc quyền New E-Light Plus và công nghệ triệt lông Laser Diode của Hoa Kỳ đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn và chất lượng cho người điều trị.

Tại Dr.Spiller Skinlab không chỉ được điều trị triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, không đau nhức, không tái phát mà khách hàng sẽ không phải mất thời gian điều trị sau phục hồi nhờ kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm hàng đầu của Châu Âu Dr.Spiller.

trị viêm nang lông2

Sử dụng công nghệ triệt lông tại Dr.Spiller sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết mối lo về tình trạng rậm lông, đồng thời, bạn sẽ không phải bận tâm đến vấn đề điều trị viêm nang lông.

Ngọc Ngân thân mến, hy vọng những chia sẻ của chuyên gia sẽ giúp bạn tự tin hơn, có một làn da đẹp như mong đợi và tìm được một nửa thực sự của mình.

Chúc bạn thành công!

(Visited 207 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan