Dầu dừa mang đến cho chị em công dụng trong cách triệt lông

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, hiện nay tôi đang sử dụng dầu dừa trong việc chăm sóc và làm đẹp cho da mình, và tôi cảm thấy rất hài lòng vì da tôi đã nhờ dầu dừa mà được như ngày hôm nay, nhưng tôi còn đang băn khoăn một điều đó là trên người tôi có rất nhiều lông, không biết tôi có nên sử dụng dầu dừa để triệt lông không? Mong bác sĩ giúp đỡ tôi và tư vấn cho tôi cách triệt lông hiệu quả. (Thu Nga – Hải Phòng)

Trả lời:

tay-ria-mep

Chào Thu Nga!

Tôi biết hiện nay vấn đề trên người có nhiều lông ở trên cơ thể của chị em phụ nữ là một nỗi lo lắng của tất cả các chị em, những chị em mà trên người có nhiều lông đi ra ngoài đều mang một cái danh là “vượn người chưa tiến hóa hết” chính điều này đang là mối quan tâm và sự mặc cảm về bản thân mình khi các chị em không được tự tin khi bước chân ra ngoài đường.

triệt lông bằng dầu dừa

Để có được một cơ thể đẹp, trắng trẻo và mịn màng là một điều rất khó đối với các chị em, như bạn Nga chia sẻ rằng bạn đang dùng dầu dừa để làm đẹp da và bạn đã thành công với những công thức làm đẹp từ dầu dừa, đúng vậy! dầu dừa có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp da và nó đang rất thịnh hành trên thị trường làm đẹp với các loại mỹ phẩm được chiết xuất từ dầu dừa, như các bạn đang quan tâm là dầu dừa có mang đến cho các bạn những cách triệt lông trên người không. Sau đây tôi xin chia sẻ một số thông tin về cách triệt lông có liên quan đến dầu dừa.

Như tất cả mọi người đã biết thì dầu dừa từ xưa đến nay luôn được các chị em phụ nữ tôn vinh lên làm nữ hoàng sắc đẹp đến từ dầu dừa, chính vì thế mà rất nhiều chị em đã sử dụng dầu dừa cho việc làm đẹp cho da mình, và công dụng của nó đem đến cho chị em quá hoàn hảo, những các chị em đang băn khoăn là không biết dầu dừa có thể dùng để triệt lông vĩnh viễn trên người không, còn rất nhiều người cũng không tin tưởng vào cách triệt lông với dầu dừa.

triệt lông hiệu quả

Như tôi biết, và theo các nghiên cứu khoa học thì các bạn cũng có thể triệt lông trên cơ thể bằng dầu dừa, nhưng có vĩnh viễn và hiệu quả có cao không còn nhờ vào làn da và độ kiên trì của các chị em khi sử dụng dầu dừa để triệt lông nữa, các chị em có thể dùng dầu dừa để triệt sạch lông ngay tại nhà của mình bằng cách như sau: các chị em chỉ cần bôi dầu dừa trực tiếp lên những lớp lông rậm rạp và đáng ghét trên cơ thể mình, mát xa nhẹ nhàng và để ngấm trong khoảng 20 phút mỗi lần thực hiện rồi đi rửa sạch với nước ấm để có một làn da mịn màng, các chị em cần kiên trì thực hiện thì các lớp lông trên người sẽ rụng đi đáng kể.

triệt lông công nghệ cao

Hơn nữa, tôi khuyên các chị em nên đến trung tâm viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để điều trị triệt lông tại đây các chị em sẽ được các chuyên gia da liễu có tay nghề cao sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hiện đại nhất hiện nay để triệt sạch lông trên người cho các chị em.

Chúc các chị em thành công trong việc triệt lông trên người mình.

(Visited 200 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan