Công thức triệt lông bằng “muối” có mang đến hiệu quả cao?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em là con gái mà trên người em có rất nhiều lông, lông chân, lông tay và thậm chí còn có cả lông bụng nữa, mọi người khuyên em dùng muối để triệt lông, em muốn hỏi bác sĩ là có được không và mong bác sĩ tư vấn cho em cách triệt lông tốt nhất ạ, em xin cảm ơn. ( Hòa Trang – Thái Bình )

Trả lời:

dia-chi-triewt-log

Xin chào bạn Hòa Trang, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục của chúng tôi.

Vấn đề của bạn đang quan tâm chính là những sợi lông trên người và những cách triệt lông để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn và đây cũng chính là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ đang quan tâm, chính những sợi lông trên người đã gây ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của các chị em vì vậy các chị em cần có những cách triệt sạch lông trên người một cách hiệu quả nhất, nhưng cách nào mới mang đến hiệu quả cho tất cả các chị em? Đây chính là câu hỏi mà các chị em muốn có câu trả lời ngay lập tức.

triệt lông đúng cách

Những sợi lông đen và dày trên người là sự tự ti của tất cả các chị em, các chị em thấy mình mặc cảm hơn khi tiếp xúc với mọi người mà khi bắt gặp những ánh mắt soi mói của tất cả mọi người khi nhìn lên trên người của mình và chỉ trỏ những sợi lông đó, vì vậy các chị em cần có cách triệt lông mang đến hiệu quả cao nhất cho mình, với những cách triệt lông đơn giản tại nhà cũng mang đến hiệu quả cao những cần phải độ kiên trì của tất cả các chị em thì mới có thể đánh bại được những sợi lông một cách dễ dàng được.

tẩy lông chân bằng muối

Câu hỏi của bạn Trang gửi đến cho chuyên mục là bạn muốn triệt lông bằng muối tại nhà có mang lại hiệu quả cao không? Sau đây tôi xin chia sẻ cho tất cả các bạn cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà cho bạn và cho tất cả các chị em phụ nữ khác, với muối các bạn và các chị em có thể sử dụng để triệt sạch lông tại nhà. Trong muối có chứa nhiều khoáng chất và muối có tính sát trùng sát khuẩn rất tốt, các bác sĩ còn dùng muối trong y tế rất nhiều, chính vì vậy mọi người cũng có thể sử dụng muối để triệt sạch lông trên người của mình một cách dễ dàng, cách làm như sau: Các bạn chỉ cần chà xát muối lên vùng da có nhiều lông mà mát xa nhẹ nhàng vùng da đó trong khoảng 15 phút, thực hiện như vậy vào buổi tối các ngày trong tuần để mang đến hiệu quả cao nhé, kiên trì thực hiện đảm bảo trong một thời gian ngắn những sợi lông trên người của bạn sẽ rụng hết.

cách triệt lông hiệu quả

Nhưng lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn và tất cả các chị em phụ nữ muốn làm đẹp và triệt sạch lông trên người chỉ cần đến trung tâm viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để làm đẹp và nhất là triệt lông, tại đây các bạn và các chị em sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao được quốc tế công nhận sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E – light Plus hiện đại nhất đến từ Châu Âu để triệt sạch lông trên người của các bạn, công nghệ cao triệt lông vĩnh viễn và mang đến cho các bạn một làn da mịn màng.

(Visited 365 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan