Có nên wax lông chân tại nhà không?

Câu hỏi:

Chân tôi có rất nhiều lông nên đang có ý định wax lông chân vì thấy nó tiện lợi và nhiều người nói là hiệu quả cao. Nhưng vẫn thấy rất lo lắng, vì vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên wax lông chân tại nhà không, ngoài ra có phương pháp nào an toàn không? Xin cảm ơn! ( Thanh Vân-Hà Nội)

gia-triet-long

Trả lời:

Chào Thanh Vân, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc “ có nên wax lông chân tại nhà?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Ngày nay có rất nhiều người lựa chọn phương pháp wax lông tại nhà, nhưng nó vẫn tồn tại nhiều hạn chế như: gây đau rát nhẹ, không có hiệu quả lâu dài… Và do sự thiếu hiểu biết về phương pháp này dẫn đến việc waxing không những không có hiệu quả, còn làm phản tác dụng, có hại cho làn da của bạn.

có nên wax lông chân

Vì vậy nếu bạn có ý định tẩy lông chân tại nhà bằng phương pháp waxing thì hãy lưu ý một số điều sau đây:

-Không wax khi độ dài lông chưa đủ. Nếu bạn wax quá thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến làn da của mình, lại không mang hiệu quả cao.

-Không nên waxing khi đang trong thời kỳ nguyệt san.

-Không wax khi vừa tắm xong.

-Nên tẩy da chết trước khi wax.

Ngoài phương pháp wax lông thì ngày nay với khoa học công nghệ phát triển thì công nghệ triệt lông cũng hoàn toàn thân thiện và mang lại hiệu qủa triệt lông cao. Viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab xin giới thiệu đến bạn công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode.

có nên wax lông chân

Laser Diode là công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Laser Diode có hàng loạt tính năng vượt trội mà các công nghệ cũ không thể có được. Diode Laser có tính năng an toàn cao. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất đó là triệt lông 100% dù là lông bé nhất và công nghệ triệt lông vĩnh viễn này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Kết quả vượt trội sau điều trị với công nghệ Laser Diode:

-Loại bỏ vĩnh viễn 100% các loại lông mà không gây tái phát.

– Giúp se khít lỗ chân lông hỗ trợ tốt cho điều trị viêm nang lông.

-An toàn, không gây đau rát.

-Da mịn màng, trắng sáng.

Điểm khác biệt khi bạn đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller là khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ và được kết hợp trị liệu với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Chúng tôi mong rằng câu trả lời về vấn đề “ có nên wax lông chân tại nhà” của bạn sẽ làm bạn hài lòng.

(Visited 299 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan