Có nên sử dụng kem tẩy lông tại nhà không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có vấn đề mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là chân và tay tôi có nhiều lông khiến tôi rất mất tự tin, không giám mặc cả áo cộc hay quần ngố. Tôi đang có ý định sử dụng kem tẩy lông tại nhà nên muốn hỏi ý kiến bác sĩ có nên sử dụng không, nó có hiệu quả cao không? Xin cảm ơn! ( Vân Anh- Hưng Yên)

gia-triet-long

Trả lời:

Chào Vân Anh! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn trong chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhiều lông thực sự là vấn đề lớn khiến các bạn gái mất tự tin. Những cách tẩy lông thông thường như cạo, nhổ, waxing… luôn gây đau rát khiến nhiều người e ngại và có xu hướng tìm đến kem tẩy lông như một giải pháp tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

kem tẩy lông

Thế nhưng kem tẩy lông có thực sự tốt như mọi người nghĩ?

Không phải ai sử dụng kem tẩy lông cũng có kết quả tốt và cũng không phải ai cũng biết cách sử dụng kem. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý khoa học nhất để an toàn cho làn da.

-Thời gian sử dụng: bạn cần phải biết thoa kem lâu sẽ không mang lại hiệu quả hơn mà có khả năng sẽ làm bạn bị phỏng da. Bạn cần nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc cách sử dụng ghi trên giấy trong tuyp kem.

-Đi khám để được bác sĩ tư vấn loại kem tẩy lông phù hợp nhất cho da, tránh gây kích ứng và làm cho tình trạng trở nên nặng hơn.

-Chú ý bảo vệ vùng da sử dụng kem trước ánh nắng mặt trời và những tác nhân gây hại khác. Không nên mặc quần bó sát vì sẽ làm bít lỗ chân lông, dẫn đến viêm nang nông.

Sử dụng kem tẩy lông chỉ có tác dụng trên bề mặt da và tác dụng tạm thời chứ không có hiệu quả lâu dài nên có thể nói nó có nhiều hạn chế và không hẳn tốt.

Nếu bạn muốn có một phương pháp triệt lông hiệu quả trọn đời, bạn có thể thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab.

kem tẩy lông

New E Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường.

-Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát

-An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông

-Thời gian trị liệu nhanh chóng.

Bên cạnh yếu tố công nghệ khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học độc quyền giúp bạn có kết quả triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

 

(Visited 351 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan