Có cách tẩy lông chân đơn giản hiệu quả cao không?

Câu hỏi:

Tôi thấy hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông chân mà mọi người nói hiệu quả lắm, nhưng bản thân tôi đã thử và sự thật là chẳng có kết quả gì. Vậy hiện nay có cách tẩy lông chân đơn giản mà hiệu quả cao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Hải Yến – Bắc Ninh)

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời

Chào bạn Hải Yến, chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn trong chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chuyên mục xin được tư vấn như sau:

Lông chân chính là trở ngại lớn nhất của chị em phụ nữ khi mà nhu cầu làm đẹp của ai cũng cao. Khi lông chân nhiều sẽ khiến phái đẹp mất tự tin hẳn đi. Như vấn đề bạn đã nêu trên thì sự thật những phương pháp tẩy lông tại nhà hiện nay không đem lại hiệu quả cao, hoặc nó có thể chỉ hợp với một số người vì cơ địa mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy nếu bạn muốn tìm một cách tẩy lông chân đơn giản hiệu quả thì Viện chăm sóc da DR.Spiller skinlab xin giới thiệu đến bạn một công nghệ triệt lông vĩnh viễn đó là Laser Diode.

cách tẩy lông chân đơn giản

Ngày nay, công nghệ làm đẹp đã không còn xa lạ với mọi người. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode chỉ với 1 liệu trình cực kỳ đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả khiến bạn bất ngờ.

Laser Diode là gì?

Laser Diode là công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Laser Diode khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất. Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Quy trình thực hiện

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

cách tẩy lông chân đơn giản

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị, tránh bụi bẩn

Bước 3: Thoa gel lên vùng da cần điều trị

Bước 4: Tiến hành sử dụng công nghệ Laser Diode

Bước 5: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm dịu vùng da điều trị.

Bước 6: Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát

Kết quả điều trị triệt lông tại viện chăm sóc da với công nghệ Laser Diode

-Loại bỏ vĩnh viễn 100% các loại lông mà không gây tái phát

-Giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông

-An toàn, không gây đau rát và mẩn đỏ da

-Da mịn màng, trắng sáng

Việc kết hợp sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller chính là yếu tố giúp nâng cao kết quả điều trị và làm dịu làn da của bạn. Đây cũng chính là điểm khác biệt của viện chăm sóc da Dr.Spiller và laser Diode chính là cách tẩy lông chân đơn giản mà bạn đang tìm kiếm.

(Visited 49 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan