Có cách nào tẩy lông tay quá rậm cho cánh mày râu không?

Câu hỏi:

Chuyên gia tư vấn giúp mình với, mình là con trai nhưng lông tay, lông chân và lông ngực rậm lắm. Thường chỉ thấy các chị em phụ nữ đi triệt lông tay chứ chưa thấy ai đàn ông đi triệt. Mình thắc mắc liệu có biện pháp triệt lông tay cho mày râu không? Nếu có bác sĩ chỉ giúp mình với. ( Đoàn – Thanh Hóa)

tay-long-mat

Trả lời:

Chào bạn Đoàn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên gia của chúng tôi. Câu hỏi của Đoàn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau.

Cánh mày râu thì việc mọc lông tay, lông chân lông ngực rậm rạp là việc quá bình thường. Những nếu quá rậm khiến bạn mất tự tin thì bạn nên xem xét đến việc sẽ loại bỏ chúng đi. Quan niệm về việc chỉ có chị em phụ nữ đi triệt lông là hoàn toàn sai lầm, vì cánh mày râu cũng cần làm đẹp và họ cũng có thể đi tẩy lông nếu muốn.

Tẩy lông cho đàn ông

Tương tự với phái nữ, phái nam cũng có các phương pháp tẩy lông như: dùng kem tẩy lông, sáp wax lông, dùng dao cạo …Điều đặc biệt lưu ý khi tẩy lông cho nam đó là: Lông của nam giới thường dày, dài và cứng hơn của nữ giới vì thế trước khi thực hiện phương pháp tẩy lông bạn cũng nên dùng kéo cắt tỉa bớt để tẩy lông được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

triệt lông cho nam

Nam giới thường không cẩn thận và kiên trì bằng nữ giới vì thế khi tẩy lông họ hay gây ra các vết xước và không kiên trì, ngại thực hiện nhiều lần. Để giúp nam giới nói chung và bạn Đoàn nói riêng tẩy lông dễ dàng chuyên gia chúng tôi xin tư vấn bạn một cách triệt lông vĩnh viễn, lông sẽ không mọc trở lại và không cần thực hiện nhiều lần. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với phương pháp này.

Đó là biện pháp triệt lông công nghệ cao bằng liệu pháp Laser Diode hoặc New E- Light Plus. Mỗi biện pháp đều có một công nghệ phương pháp riêng và điểm chung đó là triệt lông hoàn toàn không tái phát.

Triệt lông vĩnh viễn

Laser Diode là thế hệ Laser mới và có tính năng hiện đại nhất được phát minh tại Hoa Kỳ giúp triệt lông vĩnh viễn không tái phát. Công nghệ này được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận như: FDA, CE. Khắc phục những nhược điểm của thế hệ Laser cũ, Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông. Đặc biệt, Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất Hoa Kỳ, không gây đau rát, không nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn cho làn da và sức khỏe.Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy.

Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Trên đây là 2 công nghệ triệt lông vĩnh viễn, bạn Đoàn có thể lựa chọn phương pháp để triệt lông tay, lông chân và lông ngực cho mình nhé. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể gửi thư về hòm mail của chúng tôi là: info@dr-spiller.com.vn

(Visited 429 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan