Có cách nào loại bỏ lông tay hiệu quả không?

Câu hỏi:

Bàn tay của tôi đặc biệt rất nhiều lông, nếu chỉ ở cánh tay thôi thì tôi còn có thể che được nhưng ở bàn tay nhiều lúc để lộ ra làm người khác nhìn thấy khiến tôi thực sự ngại. Bác sĩ có cách nào có thể tẩy lông hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Nguyễn Vân, 26 tuổi- Hà Nội)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chuyên mục này sẽ giúp bạn giải đáp rõ ràng nhất.

Đối với nam giới thì rậm lông là chuyện hết sức bình thường và coi nó không phải là chuyện gì quan trọng nhưng với nữ giới, chứng rậm lông không hề bình thường chút nào. Sự tự tin, vấn đề nhan sắc bị sụt giảm nghiêm trọng, chính vì thế đã có rất nhiều người mong muốn tìm được một cách triệt lông vĩnh viễn để không còn phải bận tâm đến nó nữa. Chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp đơn giản dưới đây để góp phần giúp bạn lấy lại vẻ tự tin để thành công hơn trong cuộc sống.

triệt lông tay với phương pháp từ thiên nhiên

-Kem đánh răng: theo một nghiên cứu, trong kem đánh răng có chứa chất CaF2 và CnF2… có tác dụng làm yếu sợi lông, khiến nó tự rụng một cách tự nhiên. Chính vì vậy bạn có thể thử nghiệm với phương pháp này xem sao. Bôi 1 lớp kem lên tay rồi xoa đều trong 3-4 phút, sau đó rửa sạch với nước.

-Chanh: bạn có thể cắt lát chanh rồi chà xát vào bàn tay, nới tập trung nhiều lông. Không những lông sẽ yếu dần rồi tự rụng mà còn giúp tay của bạn trắng hồng lên nữa, tuy nhiên trong chanh có chứa axit nên bạn chỉ sử dụng 2- 3 lần một tuần thôi nhé!

-Đá mài:

tẩy lông hiệu quả với đá mài

Trước hết bạn cho đá mài cho vào nước để làm ẩm. Sau đó, bạn cầm viên đá xoay tròn với lực vừa phải lên da. Đá mài không chỉ giúp bạn lấy đi những sợi lông phiền phức mà còn giúp loại bỏ tế bào chết và thúc đầy tuần hoàn máu.

Ngoài những cách triệt lông tự nhiên kể trên thì có một phương pháp đặc biệt mang lại hiệu quả vĩnh viễn khiến bạn hoàn toàn bất ngờ đó chính là công nghệ cao.

Làm đẹp với công nghệ ngày nay đã trở thành xu hướng mới và không vấp phải những dị nghị của dư luận nữa, chính vì thế mà nhu cầu của con người cũng ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó New E-light plus đã ra đời.

Triệt lông vĩnh viễn new e light plus

Triệt lông vĩnh viễn với New E-light plus tập hợp đầy đủ những gì mà phái đẹp mong muốn trong một công nghệ triệt lông hiện đại, nên có thể hiểu được lý do mà công nghệ này được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất, kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL.

 Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

(Visited 166 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan