Chuyên gia tư vấn: “Tá hỏa” khi cạo lông chân tại nhà

Câu hỏi:

Chuyên gia cứu em với, lông chân của em hiện giờ đang rất rậm, cứng, đen nữa, và hình như có cả dấu hiệu của viêm nang lông nữa, chân em giờ chẳng khác gì chân đàn ông, thậm chí còn đáng sợ hơn. Nguyên nhân là do một lần em đã dùng dao cạo để cạo lông chân, thấy cạo xong nó sạch lông lắm nên sau đó em đã sử dụng thêm 1, 2 lần nữa và hậu quả để lại như bây giờ. Em không biết làm thế nào cả, mong chuyên gia tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Hương Lý- Hải Dương)

gia-triet-long

Trả lời:

Chào bạn Hương Lý!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và tin tưởng về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

Trong triệt lông thì cạo lông cũng được coi là một phương pháp tệ hại nhất, bởi lợi ích nó mang lại thì ít nhưng hậu quả để lại thì nhiều vô kể. Nhiều trường hợp các bạn gái khi gấp gáp chuẩn bị đi du lịch hay có một buổi tiệc thường sử dụng cách này bởi nó nhanh gọn và đơn giản, nhưng sau mỗi chuyến đi, có khi chỉ một vài ngày sau lông đã bắt đầu mọc trở lại.

sử dụng dao cạo để tẩy lông

Cạo lông chỉ là phương pháp loại bỏ đi bề mặt của lông, còn chân lông vẫn ẩn phía bên dưới, sau đó do nhiều tác động lông bất đầu mọc dài ra, đen và dầy hơn khiến đôi chân của bạn rậm lông hơn hẳn.

Bên cạnh đó còn có trường hợp cạo không đúng cách khiến lưỡi dao khía vào da dẫn đến để lại  tổn thương và hình thành sẹo trên da. Chính vì thế để khắc phục hậu quả sau khi cạo lông, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm một cách triệt lông vĩnh viễn, vừa an toàn lại mang đến kết quả hoàn hảo.

Laser Diode chính là công nghệ mà các chuyên kha khẳng định bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Ngày nay công nghệ đã không còn xa lạ với mọi người nữa, chuyện làm đẹp với công nghệ cũng rất được ưa chuộng vì hiệu quả cao mà nó mang lại. Laser Diode đã được hàng triệu phụ nữ trên thế giới tin tưởng và lựa chọn, bạn cũng nên là một trong số đó.

trịệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao

Khắc phục được hạn chế của các thế hệ Laser cũ như tần số sóng quá thấp, tuy an toàn nhưng lại không mang  lại kết quả vĩnh viễn vì nó không thể tác động sâu vào chân nang lông được, còn tần số sóng cao hậu quả dẫn đến là bỏng rát, có thể gây giật trong quá trình sử dụng. Thế hệ Laser hiện đại và cụ thể là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode với bước sóng 808 nm phù hợp với mọi loại da cũng như tính chất của từng sợi lông trên cơ thể bạn, giúp tác động tận chân lông, khiến lông già yếu và tự rụng.

Vì sử dụng sóng ánh sáng phù hợp, bên cạnh đó Laser Diode còn được thiết kế hiện đại với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau, có thể điều chỉnh cho thích hợp nên tính an toàn của công nghệ này gần như tuyệt đối, không gây thêm tác dụng phụ. Đặc biệt công nghệ này chỉ hấp thụ melanin trong chân lông để loại bỏ lông từ mầm nhú chứ không hấp thụ nước và hồng cầu nên sức khỏe của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Tẩy lông công nghệ cao

Có nhiều người thắc mắc rằng: Triệt lông vĩnh viễn thì lỗ chân lông có bị to ra không?, da chân có bị thâm sần không?, nếu đang trong tình trạng viêm nang lông thì có ảnh hưởng gì không? Và chúng tôi xin trả lời rằng, ngoài tác dụng triệt lông vĩnh viễn ra thì công nghệ của chúng tôi còn giúp se lỗ chân lông, giúp vùng da sau triệt lông mềm mịn, trằng hồng, bên cạnh đó tình trạng viêm nang lông chẳng những không bị ảnh hưởng còn được khắc phục triệt để.

Điểm khác biệt khi sử dụng công nghệ này ở viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab chính là việc kết hợp công nghệ với dược mỹ phẩm. Trong và sau quá trình triệt lông khách hàng sẽ sử dụng thêm dược mỹ phẩm sinh học cao cấp độc quyền của Dr.Spiller giúp làm dịu vùng da cũng nhưng làm tăng kết quả lên đến 120%.

(Visited 452 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan