Chuyên gia tư vấn: Để “vi ô lông” biến mất khỏi cơ thể bạn

Câu hỏi:

Em thực sự đang rất đau đầu về “vi ô lông” trên cơ thể, từ khi bắt đầu dậy thì lông của em đã phát triển hơn mọi người rồi, và cứ thế đến mấy năm sau sau nó đã khá rậm rạp, em chẳng bao giờ giám đi ra đường với quần ngố chứ không nói đến quần sooc nữa. Vì mong muốn loại bỏ chúng một cách nhanh chóng em đã quyết định viết thư gửi chuyên gia, mong chuyên gia tư vấn giúp em! (Hương Ly- Hải Phòng)

dia-chi-triewt-log

Trả lời:

Hương Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, dành sự quan tâm và  gửi thư về chuyên mục tư vấn chuyên gia của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Để có thể triệt lông một cách hiệu quả bạn cần hiểu rõ được nguyên nhân gây ra tình trạng rậm lông hiện tại của bạn. Theo như bạn đã đề cập ở phần câu hỏi thì chúng tôi có thể hiểu rằng, lông trên cơ thể bạn phát triển trên mức bình thường chính là nội tiết tố nữ trong cơ thể bạn đang rối loạn ở tuổi dậy thì.

tuổi dậy thì khiến lông phát triển mạnh

Khi hormone estrogen (nội tiết tố nữ) bị rối loạn thì nó có thể bị suy giảm và rất có thể yếu tố nam tính hóa phát triển dẫn đến kích thích lông phát triển.

Để tìm một phương pháp triệt lông phù hợp mang lại hiệu quả cao thì trước hết ngay trong chính cách sinh hoạt ăn uống bạn cũng nên có sự thay đổi để giúp hạn chế tình trạng lông phát triển hơn, giảm thiểu số lượng lông hiện có, cải thiện tình trạng rậm rạp. Thêm vào khẩu phần ăn hàng ngày những thực phẩm giàu vitamin E, B, và bạc hà… sẽ giúp tăng sinh nội tiết tố nữ estrogen- yếu tố quan trọng giúp bạn triệt lông hiệu quả.

Tình trạng râm lông của bạn đã phát triển được nhiều năm nay, chính vì thế bạn không thể sử dụng những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà được vì chưa chắc hiệu quả của nó mang lại đã được như lời giới thiệu, có khi hậu quả sẽ còn tệ hại hơn, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao, để kết quả nhận được khiến bạn hài lòng nhất.

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light plus

Có một công nghệ hàng đầu tại Hoa Kỳ đã nhận được sự ủng hộ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong phần tư vấn này chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode.

Laser Diode là thế hệ Laser mới và có tính năng hiện đại nhất được phát minh tại Hoa Kỳ giúp triệt lông vĩnh viễn không tái phát. Công nghệ này được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận như: FDA, CE.

Khắc phục những nhược điểm của thế hệ Laser cũ, Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

trịệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao

Bên cạnh yếu tố mang tính công nghệ đặc biệt khi đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ nhất về công nghê của chúng tôi cũng như việc sử dụng kết hợp dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Với phần tư vấn này, chúng tôi rất mong rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

(Visited 130 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan