Chi phí tẩy lông nách có đắt không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, hiện nay tôi đang có nhu cầu tẩy lông nách nhưng vẫn đang phân vân không biết nên chọn công nghệ nào, hiệu quả ra sao và chi phí tẩy lông nách có đắt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Quỳnh Diệu- Bắc Ninh)

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Diệu! cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Triệt lông nách hiện nay đang là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều người, vì ai cũng muốn có một cơ thể hoàn hảo để tự tin kheo khéo với mọi người. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển đó đã có rất nhiều công nghệ triệt lông ra đời.

chi phí tẩy lông nách

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus như một giải pháp đặc biệt an toàn và đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bạn.

Công nghệ ánh sáng New E Light Plus triệt được tất cả các loại lông ở những vùng da khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…rất an toàn, hiệu quả và không gây đau rát. Do đó, đây là phương pháp triệt lông được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với những ưu điểm vượt trội và chi phí tẩy lông nách không hề đắt đỏ, công nghệ này sẽ giúp bạn có vùng da dưới cánh tay đẹp hoàn hảo:

-Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát

-An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông

-Thời gian trị liệu nhanh chóng.

-Chi phí tẩy lông nách chỉ với 3.000.000đ và chỉ một liệu trình điều trị duy nhất.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light Plus tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

chi phí tẩy lông nách

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Rửa sạch vùng da làm trị liệu bằng sữa rửa mặt Aloe Cleansing milk

Bước 3: Dùng nước cân bằng Aloe Toner

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần trị liệu

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E – Light Plus trực tiếp lên vùng da cần triệt lông.

Bước 6: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm mát vùng da điều trị

Bước 7: Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát.

Việc sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học cao cấp chính là điểm khác biệt của viện chăm sóc da Dr.Spiller giúp làm tăng hiệu quả điều trị cho bạn.

(Visited 329 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan