Cần tư vấn gấp: Có nên triệt lông vùng kín không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, hiện tại mình đã sinh được 2 em bé. Sau khi sinh xong cơ thể mình xuống cấp, nhìn phát chán. Ông xã cũng có vẻ không còn hào hứng vợ. Mình rất muốn thay đổi bản thân để thu hút chồng, mình định bắt đầu từ việc triệt lông vùng kín. Liệu có nên triệt lông vùng kín không, và mình nên thực hiện ở đâu? Cảm ơn chuyên gia. (Hồng – Bắc Giang – 33 tuổi)

tay-long-mat

Trả lời:

Chào bạn Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp chuyên gia của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chuyên gia sẽ giải đáp như sau.

Sau sinh cơ thể có những biến chuyển đáng kể, nhiều người đẹp lên nhưng nhiều người lại xấu đi. Nhất là người đã sinh 2 em bé như bạn Hồng, da có thể sẽ chùng xuống, tình trạng xấu đi và trông không còn tươi trẻ. Thường thì sau khi sinh, nhiều chị em muốn thay đổi trùng tu nhan sắc để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Việc triệt lông vùng kín cũng có thể được coi là một thay đổi đáng kể khiến ông xã nhà bạn thêm phần bất ngờ.

có nên triệt lông vùng kín

Bạn Hồng có thắc mắc là có nên triệt lông vùng kín không, theo chuyên gia của chúng tôi việc triệt lông là theo quan điểm và sở thích của mỗi người, tuy nhiên nếu mong muốn thì triệt lông vùng kín rất tốt. Loại bỏ lớp lông mu sẽ giúp ngăn ngừa viêm nhiệm, ngăn chặn các bệnh phụ khoa và khiến chị em tự tin hơn nữa. Ngoài ra loại bỏ lông sẽ khiến ông xã thêm phần thú vị khi “yêu” và sẽ thấy vợ mình tươi trẻ hơn nữa.

Khi loại bỏ lông vùng kín có khá nhiều cách như: wax lông vùng kín, dùng kem tẩy lông, dùng phương pháp công nghệ cao. Mỗi cách có ưu điểm và nhược điểm riêng. Việc tẩy lông vùng kín khá nhạy cảm nên nhiều chị em e ngại và “tự xử” tại nhà, tuy nhiên chuyên gia chúng tôi khuyên bạn Hồng nói riêng và chị em nói chung nếu không cẩn thận thì không nên thực hiện triệt lông vùng kín tại nhà. Không những không tẩy lông triệt để mà còn mang lại những hậu quả khôn lường. Ngoài ra, tẩy lông tại nhà không giúp lông hết vĩnh viễn mà phải thường xuyên tẩy lại.

triệt lông vùng kín

Chuyên gia chúng tôi xin giới thiệu cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín mà được nhiều chị em ưa chuộng đó là triệt lông không đau rát New E Light Plus.

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất Hoa Kỳ, không gây đau rát, không nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn cho làn da và sức khỏe.

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông này, bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh Collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Triệt lông vĩnh viễn new e light plus

Bạn Hồng có thể sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này để loại bỏ lông vùng kín nhanh chóng và an toàn. Công nghệ này đã áp dụng thành công tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller. Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller, quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Trên đây chuyên gia đã giải đáp thắc mắc của bạn Hồng, nếu bạn còn câu hỏi nào có thể gửi thư về hòm thư của chúng tôi. Chúc bạn Hồng điều trị thành công và có những giây phút thăng hoa với ông xã nhé.

(Visited 67 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan