Cách triệt lông vĩnh viễn nào an toàn hiện nay?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là hiện nay có cách triệt lông vĩnh viễn nào an toàn và hiệu quả cao nhất? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Liên Thu- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Liên Thu, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Công nghệ cao phát triển mục đích cuối cùng vẫn là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Vì thế công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũng không nằm ngoài xu thế này.

cách triệt lông vĩnh viễn

Nếu bạn muốn tìm một cách triệt lông vĩnh viễn an toàn thì công nghệ chính là sự lựa chọn đúng nhất. Nhiều người vẫn có xu hướng lo ngại vì công nghệ thường liện quan đến máy móc, mà lại tác động vào da, họ sợ sẽ ảnh hưởng xấu ít nhiều đến làn da hay rủi ro xảy ra. Tuy nhiên đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, với công nghệ New e-light plus bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào nó.

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller, quy trình triệt lông vĩnh viễn New E light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

cách triệt lông vĩnh viễn

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ

Bước 2: Làm sạch vùng cần triệt lông

Bước 3: Dùng nước cân bằng Aloe Toner

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần trị liệu để xoa dịu làn da trước trị liệu

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E – Light Plus trực tiếp lên vùng da cần triệt lông.

Bước 6: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm mát vùng da điều trị

Bước 7: Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát.

Công nghệ ánh sáng New E Light Plus triệt được tất cả các loại lông ở những vùng da khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…rất an toàn, hiệu quả và không gây đau rát. Do đó, đây là cách triệt lông vĩnh viễn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, bên cạnh yếu tố công nghệ, khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp độc quyền Dr.Spiller giúp làm dịu da, nâng cao hiệu quả điều trị.

Bạn có thể đến trực tiếp viện chăm sóc da để được tư vấn đầy đủ nhất!

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

Chúc chị em sớm lấy lại được vẻ đẹp của mình.

tay-long-nach

(Visited 163 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan