Cách triệt lông tự nhiên nào đáng đầu tư nhất?

Câu hỏi:

Tôi muốn triệt lông bằng phương pháp tự nhiên nhất nhưng hiện nay có quá nhiều cách triệt lông hiệu quả nhưng tôi không biết nên sử dụng cách nào và có hiệu quả vĩnh viễn không? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Mai Thanh- Hà Nội)

co-nen-tlvv-k

Trả lời:

Chào bạn Mai Thanh, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trong các cách triệt lông hiệu quả thì waxing có lẽ là cách an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất, trong quá trình bóc giật lớp sáp wax lông có thể sẽ làm bạn đau đớn nhưng đừng lo lắng ở những lần sau độ đau sẽ giảm dần vì lông mới mọc lên sẽ có cảm giác hơi ngứa và khó chịu nên hành động đó sẽ làm dịu đi cơn khó chịu của bạn. Mức độ giảm dần nên sau một vài lần bạn sẽ không còn thấy lo ngại nữa.

cách triệt lông tự nhiên

Có một số lưu ý là nếu bạn chọn phương pháp wax lông thì nên làm hành động giật một cách nhanh và dứt khoát nhất, vì càng chậm độ đau sẽ càng tăng và dễ gây tổn thương cho làn da.

Tuy nhiên thì những cách triệt lông tự nhiên hiệu quả thực hiện tại nhà lại không mang lại hiệu quả vĩnh viễn mà chỉ giúp bạn tẩy bới lông, làm nó thưa thớt hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn có một phương pháp triệt lông vĩnh viễn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ New E-light plus.

Triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus là công nghệ tiên tiến với chùm sáng hội tụ, có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các công nghệ triệt lông thông thường.

Cơ chế hoạt động

New E Light Plus là sự kết hợp hoàn hảo của tia IPL và tia RF lưỡng cực, giúp ánh sáng có thể đi sâu vào trong nang lông, “đánh phá” tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

Hệ thống sóng RF giúp kích thích sản sinh collagen thúc đẩy tái tạo da sau khi trị liệu.

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus có những ưu điểm vượt trội so với những công nghệ triệt lông khác:

cách triệt lông tự nhiên

-Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát

-An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông

-Thời gian trị liệu nhanh chóng.

Đến với Dr.Spiller, ngoài yếu tố công nghệ, khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp độc quyền giúp làm dịu da và tăng hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn.

(Visited 734 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan