Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Câu hỏi: Ai nhìn chân tôi cũng phải thốt lên rang sao chân tôi nhiều lông thế, không khác gì đàn ông, những lúc như thế tôi rất xấu hổ. Bởi vậy, thấy ở viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab tổ chức hội thảo về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, tôi đã đến nghe và hoàn toàn thuyết phục. Tôi định có thời gian sẽ qua đó điều trị nhưng vẫn sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi liệu có triệt lông có đau lắm không vì tôi rất sợ đau. (Phương Hoa, 26 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Xin chào Phương Hoa, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, có rất nhiều phương pháp triệt lông đã được chị em sử dụng như: Nhổ, cạo lông, dùng sáp wax lông… Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả tối đa. Việc triệt lông không đúng cách sẽ gây đau đớn và tổn thương cho da mà vẫn không triệt lông một cách vĩnh viễn. Ta có thể gặp phải một số vấn để nếu không triệt lông đúng cách như: phồng rộp, bỏng rát da, trầy xước, thương tổn da làm cho vùng da bị viêm nhiễm, vi khuẩn tấn công và dẫn đến tình trạng viêm nang lông.

Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Việc triệt lông không đúng cách sẽ gây đau đớn và tổn thương cho da mà vẫn không triệt lông một cách vĩnh viễn

Công nghệ Laser Diode ra đời đã tạo ra một cuộc cách mạng trong phương pháp triệt lông vĩnh viễn với hiệu quả gần như tuyệt đối.

Hệ thống máy công nghệ Laser Diode thế hệ mới với việc được tích hợp sẵn chế độ tự động tối ưu, máy sẽ tự điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với cơ địa da, độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau của mỗi người. Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông, là cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả.

Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tạo nên một  cuộc cách mạng mới

Công nghệ này được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, phù hợp cho cả nam và nữ và hầu hết mọi vùng lông. Hệ thống làm lạnh tối ưu giúp không gây cảm giác đau và da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp. Đồng thời, trước khi tiến hành triệt lông, các bác sĩ sẽ tiến hành bôi một lớp gel lạnh lên vùng da điều trị tạo cảm giác dễ chịu, không đau rát.

Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Trị liệu kết hợp chỉ có tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab, Laser Diode tạo nên những “kỳ tích” mà các công nghệ trước đây không thể làm được, đó là: loại bỏ toàn bộ lông, khắc phục tình trạng thâm da (vùng nách, bikini…); xóa sổ triệt để viêm nang lông; giảm “size” lỗ chân lông cho da thêm mịn màng; làn da săn chắc và sáng mịn hơn. Có tới 98 % khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại đây.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng chúng tôi đã giúp bạn Phương Hoa có câu trả lời về phương pháp triệt lông mới nhất này. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ viện chăm sóc da hoặc gọi điện đến số hotline của chúng tôi.

tay-long-mat

(Visited 235 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan