Bóc tách sự thật: chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bị chứng rậm lông khiến tôi khó chịu, tự ti, mặc cảm trong cuộc sống. Tôi muốn đi triệt lông vĩnh viễn vì đã thử nhiều phương pháp triệt lông tại nhà nhưng không hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu không? (Minh Anh, 28 tuổi, Ninh Bình)

co-nen-tlvv-k

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tình trạng rậm lông là một trong những nỗi phiền toái lớn trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Vấn đề này thường gặp ở các vùng lông như chân, tay, nách, vùng bikini,… Không những thế, rậm lông còn tiềm ẩn thêm nguy cơ viêm nang lông, viêm lỗ chân lông, … cần phải chữa trị kịp thời.

Chi phí triệt lông khi điều trị rậm lông

Rậm lông không có tác hại gì, nhưng gieo tâm lý tự ti cho chị em, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Rậm lông do nhiều nguyên, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính như: do di truyền. Hay do sự phản ứng từ thuốc, một số loại thuốc như phenytoin, diazoxide, minoxidil, hexacorobenzen làm kích thích lông mọc tốt hơn.

Bên cạnh đó, những khối u như u tuyến, u buồng trứng, ung thư thượng thận sẽ tạo điều kiện sản xuất androgen, từ đó làm tăng quá trình mọc lông trên cơ thể. Ngoài ra còn do bệnh đa nang buồng trứng dẫn đến tình trạng sản sinh nhiều androgen của buồng trứng, loại rối loạn này có bệnh cảnh lâm sàng rộng, thay đổi từ rậm lông trung bình đến vô kinh hoàn toàn và nam tính hóa.

Đúng như bạn Minh Anh tìm hiểu, thì các phương pháp triệt lông thông thường không thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc rậm lông mà cần có sự tác động của công nghệ.Bởi vậy, nhu cầu tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn trở nên cấp thiết.

Chi phí triệt lông bằng công nghệ New E-Light Plus

Về chi phí triệt lông còn do nhiều yêu tố quyết định, trong đó yếu tố then chốt là công nghệ triệt lông nào và vùng cần triệt lông.

Hiện nay, với sự phát triên của ngành thẩm mỹ, nhiều công nghệ triệt lông đã ra đời, trong đó không thể không kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus và công nghệ Laser Diode.

Sau đây là bảng giá chuẩn công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode và công nghệ New E-Light Plus tại Dr-Spiller Skin Lab mà bạn có thể tham khảo, tùy thuộc theo vùng cần triệt:

–  Vùng cánh tay: 10 triệu

– Từ khuỷu tay xuống: 7 triệu

– Cả chân: 20 triệu

– Từ đầu gối trở xuống: 10 triệu

– Vùng nách: 3 triệu

– Vùng bikini: 5 triệu

– Vùng ria mép: 3 triệu

Chuyên gia nhận định chi phí triệt lông

Đó là chi phí toàn bộ liệu trình điều trị tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Liệu trình trị liệu thông thường kéo dài từ 6 đến 8 lần tùy thuộc vào vị trí cần triệt và tình trang lông vùng cần triệt.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Triệt lông vĩnh viễn chi phí hết bao nhiêu?” Nếu còn thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp viện chăm sóc da hoặc gọi điện đến hotline để được các bác sĩ tư vấn.

(Visited 411 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan