Bật mí bí quyết triệt lông hiệu quả tuyệt vời

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Lan, em đang trong giai đoạn dậy thì nhưng lông nách của em mọc bất thường. Chúng mặc lộn nhộn mà không theo một chiều nào cả, lại còn rất dày nữa. Em rất muốn mặc váy, bác sĩ có thể tư vấn cho em bí quyết tẩy lông nách nhanh nhất và hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Lan Mai – Bắc Giang).

Trả lời:gia-triet-long

Lan Mai thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn. Bí quyết tẩy lông nách chắc chắn là có. Mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một cách triệt lông khác nhau. Và thu được hiệu quả khác nhau, có cách phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác, không ai có thể trung thành với một cách. Vì vậy, chọn cách triệt lông không phải là chuyện dễ dàng với bất kỳ ai.

Bí quyết tẩy lông nách hiệu quả

Tiêu chí để chọn cách điều trị triệt lông bạn cần tham khảo thật kỹ: cách triệt lông phải phù hợp với bạn, phù hợp là bạn sẽ không bị bất kỳ một cảm giác nóng rát hay dị ứng nào sau quá trình triệt lông vĩnh viễn. Vì vậy, dù là bằng cách nào, thông thường hay đặc biệt thì bạn cũng phải thử trước ra tay của mình để tránh những hậu quả bất ngờ nhé.

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cách làm bằng thiên nhiên để có thể làm đẹp da hiệu quả. Triệt lông bằng bơ sẽ giúp bạn tạm biệt lông nhanh chóng.

Bí quyết tẩy lông nách bằng bơ

Bơ là thực phẩm được ưa thích rất nhiều vào mùa hè, đặc biệt là được sử dụng để làm sinh tố. Hiện nay, bơ không chỉ bó hẹp trong 1 công dụng giúp da làm đẹp bên trong mà bên ngoài bơ cũng có thể làm được. Có thể nói đến triệt lông bằng bơ bạn không tin những thật sự đã có rất nhiều người làm được điều này. Dù không mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhưng nó cũng có tác dụng “cầm hơi” trong vòng 1 tháng.

Để bắt đầu tiến hành triệt lông với bơ bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: một quả bơ, một tờ giấy hoặc khăn mỏng. Rất đơn giản đúng không?

Cách làm như sau: Bạn làm sạch da vùng nách của mình để tẩy mùi hôi cũng như da chết trong đó. Tiếp theo lấy bơ bôi lên và dùng giấy miết nhẹ sau đó kéo miếng giấy theo chiều ngược với chiều mọc của lông. Bạn sẽ thấy lông rời khỏi da của mình nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều công sức.

Bí quyết tẩy lông nách bằng công nghệ cao

Với cách triệt lông này, bạn sẽ phải thực hiện thường xuyên vào mỗi tháng. Nếu như một buổi sáng thức dậy có dịp lễ quan trọng mà trước đó bạn quên tẩy lông nách thì thật là tệ hại đó. Mọi việc sẽ trở lên khá là rắc rối. Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Tại Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab, những đám lông của bạn sẽ bị trôi đi vĩnh viễn, không còn xác trên da nữa. Đổi lại bằng sự lo lắng vào mỗi tháng thì bạn sẽ không phải cất công đi tim giải pháp trị mụn mới. Hãy đến với Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhé. Chúc bạn triệt lông thành công!

 â

(Visited 150 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan