Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu triệt lông và đã tham khảo qua công nghệ của triệt lông vĩnh viễn New E-light plus. Tôi muốn biết bảng giá triệt lông vĩnh viễn của công nghệ này ra sao, cơ chế hoạt động và nó có hiệu quả cao không? Xin cảm ơn! (Hoàng Thùy – Hà Nội)

gia-triet-long

Trả lời:

Chào Hoàng Thùy, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab. Với câu hỏi về bảng giá triệt lông vĩnh viễn, cơ chế hoạt động của công nghệ …chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Rậm lông là vấn đề khiến nhiều người lo lắng và mất tự tin. Việc diện như bộ quần áo đẹp hay những bộ mát mẻ để đi biển cũng rất hạn chế. Những cách triệt lông thông thường sẽ không mang lại hiệu quả cao lại mất nhiều thời gian cho bạn.

bang gia triệt lông vĩnh viễn

Với khoa học công nghệ phát triển ngày nay thì vấn đề triệt lông hoàn toàn đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Trong đó công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light Plus ưu việt hơn cả.

Cơ chế hoạt động của New E-light plus:

New E Light Plus là sự kết hợp hoàn hảo của cặp tia IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng có thể xuyên sâu vào trong nang lông, đánh bật tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không hề gây tổn thương cho da cũng không gây kích ứng hay đau đớn cho da và không có bất kì tác dụng phụ nào.

Hệ thống sóng RF giúp kích thích quá trình sản sinh collagen diễn ra nhanh chóng tái tạo tế bào da mới làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus có những ưu điểm vượt trội so với những công nghệ triệt lông khác:

bảng giá triệt lông vĩnh viễn

-Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát

– An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông

-Thời gian trị liệu nhanh chóng.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New e-light plus:

Vùng điều trị Chi phí
Vùng cánh tay 10.000.000đ
Từ gối xuống 10.000.000đ
Từ khuỷu tay xuống 7.000.000đ
Vùng nách 3.000.000đ
Cả chân 20.000.000đ
Vùng bikini 5.00.000đ
Ria mép 3.000.000đ

Đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn, kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả triệt lông vĩnh viễn với công nghệ.

 

(Visited 1,137 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan