Bạn biết gì về tác dụng của lông? Cùng xem nhé!

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Thừa hưởng ưu điểm của bố tôi, hiện nay trên cơ thể tôi mọc rất nhiều lông và tôi không thể kiểm soát được chúng. Tôi là con gái nên nó lại trở thành khuyết điểm của mình. Mỗi lúc nhìn thấy các bạn nữ tung tăng ngoài phố với những chiếc váy xinh xắn là tôi lại cảm thấy ghen tỵ rất nhiều. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách nào tẩy lông chân tự nhiên mà hiệu quả không ạ? (Khánh Ly – Bắc Giang).

dia-chi-triewt-log

Trả lời:

Khánh Ly thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục. Về vấn đề của bạn chắc hẳn đã ấp ủ từ rất lâu rồi. Sau đây, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cách tẩy lông chân tự nhiên giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự tin, tung tăng ngoài phố nhé.

tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả

Cơ thể chúng ta khi mới sinh ra đã được phủ một lớp lông óng mượt nhưng chỉ sau một thời gian cực ngắn chúng sẽ trở thành những sợi lông dày và đen hơn. Con người chính là loài động vật có vú “trần trụi” nhất nhưng tại sao lại có những sợi lông vẫn còn sót lại? Nhất định là phải có lý do. Lông có hai tác dụng chính sau:

Thứ nhất: Khi nhiệt độ trong cơ thể tăng cao sẽ làm cơ thể chúng ta cực kỳ khó chịu và nguy hiểm. Để thoát khỏi tai nạn này thì cơ thể sẽ tiết mồ hôi qua các lỗ chân lông ra ngoài để làm mát và giảm nhiệt, cân bằng cơ thể. Nếu như không có cơ chế đó thì chúng ta khó có thể duy trì được sự sống. Chính vì vậy, lông cũng có vai trò quan trọng không kém đâu nhé.

tẩy lông chân tự nhiên nhanh nhất

Thứ hai: Hầu hết nam giới đều có mật độ lông dày và dài hơn so với nữ giới. Đó là do trong cơ thể nam giới có chứa lượng lớn hooc môn andogens kích thích lông phát triển mạnh hơn rất nhiều. Sự phù hợp của hai giới có liên quan đến mùi cơ thể và lông sẽ chịu trách nhiệm khuếch trương nó để có sự thu hút.

Nhưng nếu chúng ta muốn làm đẹp cho chính mình bằng cách triệt lông vĩnh viễn thì vẫn có thể làm được bình thường. Chỉ cần chúng ta không làm tắc lỗ chân lông, luôn giữ cho nó thông thoáng thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Mồ hôi vẫn được tiết ra một cách bình thường.

tẩy lông chân tự nhiên bằng công nghệ cao

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông khác nhau nhưng mỗi một cách lại có ưu điểm và bất lợi khác nhau. Nổi trội hơn cả vẫn là cách triệt lông bằng tự nhiên như hỗn hợp mật ong, chanh và đường,….tiếp sau đó là tẩy lông bằng waxing và kem tẩy lông. Tuy nhiên, người ta lại hay bỏ qua những cách tẩy lông hiệu quả nhất vì chưa hiểu hết về nó. Đó chính là cách triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Cho đến nay, công nghệ này đã làm nên một thành công vượt trội chiếm ưu thế tuyệt vời trên thị trường. Tẩy lông nhanh chóng cho tất cả chị em đến với Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab. Tại đây có đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình và rất chu đáo lại còn nhiều năm kinh nghiệm nữa.

(Visited 265 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan