Bác sĩ giái đáp tại sao phải triệt lông vùng kín cho eva?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, có lẽ nào vì chân tay tôi rậm lông nên lông vùng kín cũng phát triển quá mức. Chỉ vì lông vùng kín phát triển quá mức mà chuyện vợ chồng bị ảnh hưởng khiến tôi rất buồn. Tôi thấy ông xã không còn gần gũi như xưa nữa, điều này. Mang tâm sự giãi bày cùng chị em, mọi người đều khuyên tôi nên đi tẩy lông vùng kín nhưng tôi vẫn băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên đi tẩy lông vùng kín không. Tôi xin cám ơn bác sĩ (Thu Nga, 30 tuổi, Hưng Yên)

co-nen-tlvv-k

Trả lời:

Chào Thu Nga, vấn đề có nên triệt lông vùng kín hay không không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà của rất nhiều người. Với vấn đề nhạy cảm này, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Lông vùng kín có những tác dụng nhất định như bảo vệ vùng kín khỏi sự xâm hại của các vi khuẩn. Đồng thời, với nhiều người đàn ông, lông vùng kín của vợ làm tăng thêm phần quyến rũ, gợi cảm, khiến đời sống chăn gối được thăng hoa.

Tại sao phải triệt lông vùng kín

Tuy nhiên, mức độ phát triển của lông vùng kín quá mức sẽ gây phản tác dụng, tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển, ở mức độ nhẹ có thể gây mùi hôi khó chịu, nặng hơn là gây ra các bệnh cho “cô bé” như viêm nhiễm, đau rát… Hơn nữa theo một nghiên cứu mới đây nhất có đến 50% cánh mài râu muốn thử cảm giác chinh phục phái nữ trên vùng đất “trơn tru”. Ngoài ra, triệt lông vùng kín còn là văn hóa đối với nhiều quốc gia, là nhu cầu thẩm mỹ đối với phái đẹp.

Bởi vậy, triệt lông vùng kín trở nên cần thiết, các chuyên gia khuyên bạn nên triệt lông vùng kín. Việc dọn sạch violong vùng kín không hề ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng nếu bạn chọn đúng cách triệt lông thích hợp. Vì đây là vùng da nhạy cảm, bát kỳ một tác động nào cũng có thể làm vùng da này trở nên đỏ rát hoặc trầy xước. Các phương pháp tẩy lông như: wax lông, cạo, nhổ hay dùng kem triệt lông tỏ ra không phù hợp. Các chuyên gia khuyên bạn trước khi tiến hành triệt lông vùng kín nên tham khảo thật kỹ ý kiến của chuyên gia để lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp, đồng thời hạn chế các rủi ro không đáng.

Có nên triệt lông vùng kín

Khi đã tìm được giải pháp triệt lông phù hợp thì việc có nên triệt lông vùng kín hay không phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Với một số người, triệt lông vùng kín sẽ rất kỳ dị, nhưng đối với nhiều người triệt lông vùng kín trở thành một văn hóa mới, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nguyên tắc triệt lông vùng kín vĩnh viễn là áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn  Laser Điode dựa trên nguyên tắc này đã ra đời, mang đến niềm vui cho các eva.

Công nghệ triệt lông vùng kín

Laser Diode đã được FDA kiểm chứng là an toàn tuyệt đối đối với mọi loại da và mọi vị trí trên cơ thể, cho cả nam giới và nữ giới, giúp laoij bỏ 100% các sợi lông tận gốc, vĩnh viễn, không đau rát.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hiện nay đang áp dụng rất thành công tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Đặc biệt, chỉ có tại Dr.Spiller, liệu trình triệt lông có sự kết hợp với trị liệu Hydro marine đánh bóng cơ thể. Hydro marine là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU, chỉ có duy nhất tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab.

(Visited 193 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan