Hỏi đáp chuyên gia

triệt lông bằng mật ong

Tư vấn cách tẩy ria mép hiệu quả tại nhà bằng mật ong

Chào bác sĩ, cháu muốn bác sĩ tư vấn cho cháu một việc này, về vấn đề tẩy ria mép tại nhà, vì lớp ria mép của cháu mọc quá nhiều giống như nam giới nên cháu rất ngại và xấu hổ với mọi người, mọi người khuyên cháu nên dùng mật ong để triệt ria mép, có được không ạ? ( Thanh Lam – Quảng Ninh )
trị nám da bằng cám gạo và sữa tươi

Thắc mắc về cách loại bỏ tình trạng viêm nang lông

Chào bác sĩ, em đang bị viêm nang lông và luôn có cảm giác ngứa và đau rát nên rất lo lắng ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách loại bỏ tình trạng viêm nang lông hiệu quả ạ (Linh Chi-Hà Nội)
nước oxy già giúp triệt lông chân

Bật mí cách để tẩy lông chân bằng oxy già tại nhà hiệu quả

Chào bác sĩ, em thấy bạn em bảo có thể tẩy lông chân tại nhà bằng oxy già. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về lưu ý và các cách tẩy lông chân bằng oxy già hiệu quả được không ạ (Thu Hằng-Hà Nam)
triệt lông bằng chanh và lòng trắng trứng gà

Triệt lông nách hiệu quả dưới lăng kính của bác sĩ

Chào bác sĩ, em đang muốn thực hiện tẩy lông nách tại nhà nhưng vẫn còn cảm thấy lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em các cách triệt lông hiệu quả tại nhà ạ. Em xin cảm ơn (Lan Hương-Hải Phòng)
triệt lông mặt bằng cà chua

Thắc mắc về những cách tẩy lông đơn giản và an toàn nhất

Chào bác sĩ, em có rất lông trên mặt làm em cảm thấy rất lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cho em một số cách tẩy lông mặt đơn giản và an toàn nhất được không ạ. Em xin cảm ơn (Ngọc Lan-Ninh Bình)
dùng dao cạo để tẩy lông tại nhà

Những đánh giá chân thật về những cách tẩy lông hiện nay

Chào bác sĩ, em đang định thực hiện triệt lông nhưng hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau ạ.Bác sĩ có thể đánh giá giúp em các cách tẩy lông phổ biến hiện nay được không ạ? (Thu Hồng-Hải Phòng)
vệ sinh da trước khi sử dụng kem tẩy lông

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng kem tẩy lông chân

Chào bác sĩ, ngay từ nhỏ chân em xuất hiện tương đối nhiều lông . Em định tẩy lông nhưng vẫn lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ ( Cẩm Vân-Hải Phòng)
vỏ cam và sữa đông giúp triệt lông mặt

Triệt sạch lông mặt tại nhà từ những phương pháp đơn giản

Chào bác sĩ ạ, em có nhiều lông nhỏ liti xuất hiện trên mặt làm em rất tự ti ạ. Bác sĩ có thể chia sẻ giúp em 1 số cách triệt lông mặt tại nhà hiệu quả được không ạ. Em xin cảm ơn (Mai Linh-Hà Nội)
triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus

Giải đáp thắc mắc về cách triệt lông chân hiệu quả nhất

Chào bác sĩ, em đi làm văn phòng nhưng vùng chân của em xuất hiện rất nhiều lông. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách triệt lông chân hiệu quả nhất được không ạ. (Thu Thảo-Bình Dương)
tẩy lông chân bằng đường chanh mật ong

Loại bỏ lông chân với những biện pháp hữu hiệu tại nhà

Chào bác sĩ , những đám lông ở vùng chân của em làm em luôn tự ti không dám mặc những chiếc váy hay quần ngắn ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho em 1 số cách tẩy lông tại nhà được không ạ? (Hoài Thương-Hà Nam)
triệt lông mặt bằng mặt nạ bột mỳ

Bật mí các cách triệt lông mặt tại nhà an toàn nhất

Chào bác sĩ, Em bị tình trạng lông mặt nhiều nên rất lo lắng.Em muốn hỏi có những cách nào có thể triệt lông mặt an toàn và hiệu quả tại nhà được không ạ. (Ánh Linh- Hà Nam)
triệt lông nách bằng quả bơ

Mách bạn các phương pháp triệt lông nách đơn giản tại nhà

Chào bác sĩ, vì việc lông nách nhiều em cảm thấy tự ti và không dám mặc các trang phục gợi cảm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách triệt lông nách đơn giản và hiệu quả được không ạ. (Hoài Thu-Hà Nội)
dầu dừa giúp triệt lông chân

Bật mí các mẹo tẩy lông chân từ dầu dừa nguyên chất

Chào bác sĩ, em bị lông chân rất nhiều nên rất ngại mặc váy . Em nghe bạn bảo có thể tẩy lông chân bằng dầu dừa tại nhà đúng không ạ, Em xin cảm ơn. (Bảo Anh-Hải Phòng)
mật ong đường giúp tẩy lông chân

Triệt lông bằng đường hiệu quả qua lăng kính chuyên gia

Chào bác sĩ, em là con gái nhưng rất nhiều lông chân, em muốn hỏi tẩy lông bằng đường như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất ạ. Em xin cảm ơn (Ngọc Huyền- Hải Phòng)
triệt lông bằng lòng trắng trứng và bột nghệ

Triệt sạch lông từ lời khuyên hữu ích của chuyên gia làm đẹp

Chào chuyên gia tư vấn, em muốn các chuyên gia tư vấn cho em cách triệt lông nách hiệu quả và tốn ít thời gian nhất cho em, vì trên nách em hiện giờ có rất nhiều lông, em thật sự rất tự ti về vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn các chuyên gia. ( Ngọc Lan – Hòa Bình )
dùng kem tẩy lông nách

Giải quyết của chuyên gia về vấn đề triệt lông nách cho bạn

Chào các chuyên gia, hiện nay trên nách em có rất nhiều lông và em đã mua kem triệt lông về để sử dụng, sau một thời gian sử dụng kem triệt lông nách em đã sạch và rất mịn màng, nhưng để lại là vùng da nách thâm đen, em mong bác sĩ tư vấn cho em ạ, em xin cảm ơn. ( Hòa Thu – Tp. Vinh )
cách triệt lông hiệu quả

Triệt lông hiệu quả tại trung tâm thẩm mỹ dành cho phái đẹp

Khi bước vào tuổi 22, trên tay và chân tôi có nhiều lông mọc dài như đàn ông khiến tôi rất mất tự tin, không dám mặc váy ngắn hay áo cộc tay.tôi đã được nhiều người khuyên cho tôi nên dùng thuốc tẩy lông, nhưng tôi rất băn khoăn. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi dùng thuốc tẩy lông có hại gì không? Tôi xin cảm ơn (Thúy Hạnh, Hà Nội)
triệt lông bằng muối

Công thức triệt lông bằng “muối” có mang đến hiệu quả cao?

Chào bác sĩ, em là con gái mà trên người em có rất nhiều lông, lông chân, lông tay và thậm chí còn có cả lông bụng nữa, mọi người khuyên em dùng muối để triệt lông, em muốn hỏi bác sĩ là có được không và mong bác sĩ tư vấn cho em cách triệt lông tốt nhất ạ, em xin cảm ơn. ( Hòa Trang – Thái Bình )

Liệu có thể triệt lông bằng “cà chua” ngay tại nhà không?

Chào bác sĩ, tôi có một vấn đề muốn hỏi bác sĩ đó là, trên người tôi hiện nay có rất nhiều lông, chính vì vậy tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi cách triệt lông bằng cà chua có mang lại hiệu quả cao không và cách triệt lông tốt nhất hiện nay là gì? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn. ( Trâm Anh – Hà Nội )
triệt lông hiệu quả

Tư vấn của chuyên gia cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Chào bác sĩ, tôi là một cô gái xinh đẹp, nhưng điều tôi đáng lo ngại nhất hiện nay chính là trên người tôi có rất nhiều lông mà nhất là lông chân, nó rất rậm và đen, tôi luôn mặc cảm với bản thân mình về điều đó, tôi rất mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách tẩy lông chân tốt nhất hiện nay. ( Thanh Huyền – Hải Phòng )
cách triệt lông chân hiệu quả2

Thắc mắc với những cách triệt lông chân mang đến hiệu quả

Chào tất cả các bác sĩ và các chuyên gia tư vấn tại hệ thống trung tâm viện chăm sóc da, tôi đang thắc mắc về một số cách triệt lông chân để mang đến hiệu quả cho mình, nhưng có quá nhiều cách tôi không biết nên lựa chọn cách nào, mong mọi người tư vấn giúp tôi ạ, cảm ơn. ( Thu Hiền – Thanh Hóa )
triệt lông đơn giản

Khi triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả

Chào chuyên gia, tôi có một vấn đề muốn hỏi chuyên gia và rất mong chuyên gia tư vấn trợ giúp cho tôi, hiện nay trên người tôi có rất nhiều lông và nhất là lông ở chân tôi, tôi rất khó chịu và muốn hỏi chuyên gia là tôi có nên sử dụng phương pháp tự nhiên để triệt lông, cảm ơn đã tư vấn. ( Hà Nhi – Hà Nội )
cách triệt lông hiệu quả

Triệt lông chân bằng phương pháp nào mang đến hiệu quả

Chào bác sĩ, tôi đang là nhân viên văn phòng mà chân tôi có rất nhiều lông nên tôi không mặc được đầm công sở, vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ cách triệt lông bằng phương pháp nào để mang đến hiệu quả cao, cảm ơn bác sĩ. ( Thanh Thảo – Hải Dương )
triệt lông bằng cà chua

Công thức triệt lông tự nhiên mang lại hiệu quả cao nhất

Chào bác sĩ, em có một vấn đề muốn hỏi bác sĩ đó là, em đang rất trẻ trung và năng động, những chính những sợi lông trên người đã làm cho em trở nên bối rối và mất tự tin hơn trong nhiều hoạt động sống, chính vì vậy em muốn hỏi bác sĩ về công thức triệt lông tự nhiên có mang đến hiệu quả cao không và mong bác sĩ tư vấn giúp em cách triệt lông tốt nhất ạ, em cảm ơn bác sĩ. ( Huyền Thu – Quảng Ninh )
tẩy lông bằng đá mài

Triệt lông bằng đá mài tại nhà liệu có an toàn và hiệu quả

Chào bác sĩ, em gửi câu hỏi đến cho chuyên mục là mong muốn bác sĩ giúp em vấn đề như sau, vì trên người em có rất nhiều lông mà những lớp lông đó lại rất đen và dày khiến em rất tự ti khi lựa chọn trang phục ra đường, có người khuyên em dùng đá mài để triệt lông ngay tại nhà, nhưng em không biết có nên dùng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em và tìm cho em cách điều trị tốt nhất, em cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Hoa – Hải phòng )
triệt lông bằng chanh đào

Chanh đào mang đến một công thức triệt lông hoàn hảo

Chào bác sĩ, em rất ngại khi muốn hỏi bác sĩ điều này, chính vì trên người em có rất nhiều lông nên khi đi ra ngoài đường em thường mặc cảm và tự ti với những sợi lông đen trên vùng chân và vùng cánh tay em, chính vì vậy mà người ta thường gọi em là vượn cổ, em khó chịu lắm nhưng không biết làm sao, nghe nhiều người nói có thể triệt lông bằng chanh đào, em muốn hỏi bác sĩ là có được không và muốn bác sĩ tư vấn cho em cách triệt lông tốt nhất. ( Khánh Hòa – An Giang )
tẩy sạch lông

Triệt lông an toàn mang lại hiệu quả cao cho phái đẹp

Chào bác sĩ, em có một tâm sự muốn chia sẻ cho chương trình và muốn bác sĩ đưa ra một lời khuyên tốt nhất cho em về cách triệt lông an toàn ạ, chuyện là thế này em có một làn da rất trắng, nhưng trên da em và hầu như toàn cơ thể em cơ thể em có những lớp lông với những sợi lông dày và đen, da trắng nên nhìn lại càng ghê sợ hơn, em rất ngại với một cơ thể như thế này, mong bác sĩ cho em một lời khuyên tốt nhất ạ. ( Băng Châu – Hải Phòng )
triệt lông hiệu quả

Dầu dừa mang đến cho chị em công dụng trong cách triệt lông

Xin chào bác sĩ, hiện nay tôi đang sử dụng dầu dừa trong việc chăm sóc và làm đẹp cho da mình, và tôi cảm thấy rất hài lòng vì da tôi đã nhờ dầu dừa mà được như ngày hôm nay, nhưng tôi còn đang băn khoăn một điều đó là trên người tôi có rất nhiều lông, không biết tôi có nên sử dụng dầu dừa để triệt lông không? Mong bác sĩ giúp đỡ tôi và tư vấn cho tôi cách triệt lông hiệu quả. (Thu Nga – Hải Phòng)
triệt lông đơn giản bằng tự nhiên

Triệt lông đơn giản bằng cà chua có mang lại hiệu quả cao?

Chào bác sĩ, tôi nghe nhiều người nói rằng có thể triệt lông trên cơ thể bằng cà chua, nhưng tôi không tin được cho lắm, vì trên người tôi có rất nhiều lông, rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên triệt lông bằng cà chua không, và có cách nào để triệt sạch lông trên cơ thể mình tốt nhất, cảm ơn bác sĩ. ( Kim Anh – Hà Nội )
cách triệt lông hiệu quả

Tại sao không nên dùng dao cạo để triệt lông an toàn?

Chào bác sĩ, trên người tôi có rất nhiều lông, đặc biệt là bắp chân và hai cánh tay tôi lớp lông mọc dày vô cùng, tôi đã dùng dao cạo râu của chồng tôi để triệt lông, liệu cách tôi làm có hợp lý và an toàn không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi cách triệt lông nào là an toàn nhất ạ, cảm ơn bác sĩ. ( Hà Thu – Hà Nội )
cách triệt lông hiệu quả

Nỗi lo muốn tẩy lông hiệu quả trên cơ thể thì phải làm sao?

Chào bác sĩ, tôi là một nhân viên văn phòng, năm nay tôi 28 tuổi mà tôi sở hữu một cơ thể có rất nhiều lông, chính vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ cách tẩy lông trên người hiệu quả nhất hiện nay để tôi không còn tự ti trong việc mặc những chiếc đầm công sở như mọi người nữa, tôi rất mong bác sĩ giúp đỡ tôi, tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ ( Hồng An – Hải Phòng )
cách triệt lông vĩnh viễn

Hành trình thoát “kiếp ế” nhờ thực hiện triệt lông vĩnh viễn

Viêm nang lông là mối lo của nhiều chị em, cùng tham khảo ý kiến chuyên gia để có làn da đẹp và tự tin hơn mỗi ngày bạn nhé!
cách chữa viêm nang lông1

Trị dứt điểm viêm nang lông nhờ công nghệ đạt chuẩn quốc tế

Tôi bị viêm nang lông nhưng không biết cách nào để có thể điều trị dứt điểm tình trạng này, rất mong chuyên gia có thể tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! ( Mỹ Lan, Hải Phòng).
trị viêm nang lông an toàn

Vi-ô-lông “rồng rắn” đi xa mụn lũ lượt ghé thăm

Chào bác sĩ! Trong thời gian gần đây (sau khi tẩy lông) em thấy chân em các lỗ chân lông cứ đỏ đỏ sao ý. Không biết có phải là bị viêm nang lông không? Nếu bị viêm thì trị viêm nang lông kiểu gì thưa bác sĩ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về biểu hiện của nó không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Hạnh – Hải Dương).
có nên wax lông chân tự nhiên

Wax lông và cạo lông phương pháp nào hơn?

Chào bác sĩ! Tình trạng hiện nay là lông em mọc rất rậm mà lại còn dài nữa. Em không biết cách nào có thể tẩy lông hiệu qủa nhưng nghe các bạn nói rằng wax lông có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho em có nên wax lông chân không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Lan – Quảng Ninh).
Bí quyết tẩy lông nách bằng bơ

Bật mí bí quyết triệt lông hiệu quả tuyệt vời

Chào bác sĩ! Em là Lan, em đang trong giai đoạn dậy thì nhưng lông nách của em mọc bất thường. Chúng mặc lộn nhộn mà không theo một chiều nào cả, lại còn rất dày nữa. Em rất muốn mặc váy, bác sĩ có thể tư vấn cho em bí quyết tẩy lông nách nhanh nhất và hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Lan Mai – Bắc Giang).
tẩy lông nách hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn thật sự cần thiết để trị “rau mùi”

Chào bác sĩ! Em mắc chứng bệnh hôi nách mà mùa hè sắp đến rồi, “rau mùi” càng khó chịu hơn. Thêm vào đó vùng lông nách của em mọc lại rất nhanh, chúng có thể là nguyên nhân làm cho mùi hôi của em phát tán và nồng nặc hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách tẩy lông nách hiệu quả với ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Liên – Hòa Bình).
tẩy lông nách bằng đường hiệu quả

Phương pháp triệt lông hiệu quả nhất tôi từng biết

Chào bác sĩ! Em rất chán với cách triệt lông bằng biện pháp hiện tại của em. Dường như chúng làm cho vùng nách của em bị tối màu đi hẳn so với ngày trước. Em nghe phong phanh là cách tẩy lông nách bằng đường cho hiệu quả khá cao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em cách tẩy lông hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Liên – Hà Nội).
mẹo tẩy lông nách hiệu quả

“Hô biến” cách triệt lông nách hiệu quả

Chào bác sĩ! Lông nách em mọc khá nhanh và dày. Chúng làm em thấy bất tiện bởi lúc nào cũng phải chú ý đến xem lông mọc chưa để còn xử lý, có những lúc quên khuấy đi sáng dậy sớm muốn diện bộ váy nhưng lại phát hiện ra chưa dọn dẹp lông nên lại phải kiềm chế mà mặc bộ khác. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xem có mẹo tẩy lông nách nào hiệu quả không ạ? Cám ơn bác sĩ! (Khánh Huyền – Quảng Ninh).
Làm thế nào để tẩy lông chân hiệu quả

Laser Diode triệt lông như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi được biết công nghệ triệt lông chân đang được ứng dụng phổ biến và rất có hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết quy trình triệt lông chân bằng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Laser Diode được không và làm thế nào để triệt lông chân an toàn tại các trung tâm da liễu ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hồng – Ninh Bình).
cách tẩy lông chân đơn giản và an toàn

Nắm chắc nguyên tắc triệt lông để chúng không “níu kéo”

Chào bác sĩ! Chân em mọc rất nhiều lông, em nghe nói cách wax lông là cách tẩy lông chân đơn giản dễ làm và hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho biết khi làm em cần chú ý những gì không ạ? Làn da em cũng khá nhạy cảm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Hải Hà – Hải Dương).
tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả

Bạn biết gì về tác dụng của lông? Cùng xem nhé!

Chào bác sĩ! Thừa hưởng ưu điểm của bố tôi, hiện nay trên cơ thể tôi mọc rất nhiều lông và tôi không thể kiểm soát được chúng. Tôi là con gái nên nó lại trở thành khuyết điểm của mình. Mỗi lúc nhìn thấy các bạn nữ tung tăng ngoài phố với những chiếc váy xinh xắn là tôi lại cảm thấy ghen tỵ rất nhiều. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách nào tẩy lông chân tự nhiên mà hiệu quả không ạ? (Khánh Ly – Bắc Giang).
triệt lông chân hiệu quả

Triệt phá những đám lông đáng ghét cho làn da mịn màng

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi và làm nhân viên công sở nhưng khác với mọi người, chân tôi lông mọc như lông chân con trai vậy. Nhiều lúc cũng muốn diện váy như chị em trong công ty nhưng lại không dám vì lông chân mọc quá nhiều, mùa hè thì không thể mặc quần tất được nên tôi thấy mình rất thiệt thòi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách triệt lông chân hiệu quả với ạ. (Hồng Liên - Nam Định)
triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả

Chuyên gia tư vấn: Để “vi ô lông” biến mất khỏi cơ thể bạn

Em thực sự đang rất đau đầu về “vi ô lông” trên cơ thể, từ khi bắt đầu dậy thì lông của em đã phát triển hơn mọi người rồi, và cứ thế đến mấy năm sau sau nó đã khá rậm rạp, em chẳng bao giờ giám đi ra đường với quần ngố chứ không nói đến quần sooc nữa. Vì mong muốn loại bỏ chúng một cách nhanh chóng em đã quyết định viết thư gửi chuyên gia, mong chuyên gia tư vấn giúp em! (Hương Ly- Hải Phòng)
cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

Hỏi- Đáp: New E-light plus có thể trị viêm nang lông không?

Thưa bác sĩ tôi đã bị viêm nang lông hơn một năm nay, tuy đã thử nhiều phương pháp tại nhà những tình trạng này cũng không giảm. Nghe nhiều người nhắc đến là công nghệ triệt lông New E-light plus có thể chữa trị triệt để viêm nang lông nhưng tôi vẫn thấy nghi ngờ. Vậy nó có thể chữa trị được không, nếu có thì hiệu quả chữa trị là bao nhiêu? Mong sớn nhận được tư vấn của bác sĩ, xin cảm ơn! (Thu Thảo- Bắc Ninh)
chứng rậm lông của con gái tuổi dậy thì

Giải đáp: Tuổi “teen” rậm lông- phải làm thế nào?

Thưa bác sĩ, cháu năm nay học lớp 10, cháu mới dậy thì năm trước, nhưng từ khi bắt đầu dậy thì lông chân của cháu phát triển hơn mức bình thường, đến bây giờ nó đã rậm rạp khiến cháu rất lo lắng và mất tự tin. Khi bạn bè cùng lứa mặc váy, quần sooc thì cháu chẳng bao giờ giám. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu cách chữa trị, cháu xin cảm ơn! (Minh Hằng- Hà Nội)
triệt lông tay với phương pháp từ thiên nhiên

Có cách nào loại bỏ lông tay hiệu quả không?

Bàn tay của tôi đặc biệt rất nhiều lông, nếu chỉ ở cánh tay thôi thì tôi còn có thể che được nhưng ở bàn tay nhiều lúc để lộ ra làm người khác nhìn thấy khiến tôi thực sự ngại. Bác sĩ có cách nào có thể tẩy lông hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Nguyễn Vân, 26 tuổi- Hà Nội)
Triệt lông vĩnh viễn new e light plus

Thắc mắc về chi phí triệt lông vĩnh viễn?

Tình trạng rậm lông của tôi đã diễn da nhiều năm gần đây, điều đó khiến tôi rất tự ti khi những người thân quen của mình tha hồ diện váy đi làm thì tôi chỉ gắn bó với chiếc quần dài. Chính vì vậy tôi đã quyết định chọn một công nghệ triệt lông để thay đổi cuộc đời mình, vậy xin hỏi chuyên gia hiện nay có công nghệ nào hiệu quả cao và chi phí bao nhiêu? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Hoàng Thùy- 30 tuổi)
nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông

Mục tư vấn: Nhận diện nguyên nhân gây viêm nang lông

Câu hỏi:
Tôi đang có dấu hiệu bị viêm nang lông thưa chuyên gia, dấu hiệu là trên chân xuất hiện nhiều nốt mụn li ti đầu đỏ, da sần sùi lên khiến tôi rất hoang mang, hàng ngày tôi tắm rửa rất sạch sẽ vậy không hiểu nguyên nhân nào gây nên viêm nang lông? Mong chuyên gia tư vấn cũng như chỉ giúp tôi cách chữa trị! Xin cảm ơn! (Thu Nguyệt- Hải Phòng)
sử dụng dao cạo để tẩy lông

Chuyên gia tư vấn: “Tá hỏa” khi cạo lông chân tại nhà

Chuyên gia cứu em với, lông chân của em hiện giờ đang rất rậm, cứng, đen nữa, và hình như có cả dấu hiệu của viêm nang lông nữa, chân em giờ chẳng khác gì chân đàn ông, thậm chí còn đáng sợ hơn. Nguyên nhân là do một lần em đã dùng dao cạo để cạo lông chân, thấy cạo xong nó sạch lông lắm nên sau đó em đã sử dụng thêm 1, 2 lần nữa và hậu quả để lại như bây giờ. Em không biết làm thế nào cả, mong chuyên gia tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Hương Lý- Hải Dương)
để sở hữu vùng da dưới cánh tay tay trắng mịn

Bác sĩ tư vấn: Thổi bay vết thâm khi nhổ lông nách

Lông nách của em mọc rất nhanh, cứ vài ngày lại phải nhổ một lần. Để lâu không nhổ em thấy rất khó chịu. Thế nhưng mặc dù e luôn vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay nhưng chỗ đó vẫn để lại những vết thâm rõ rệt. Em chẳng bao giờ giám mặc áo sát nách hay đồ bơi khi đi biển nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách trị thâm nách cũng như cách triệt lông vĩnh viễn để không phải nhổ lông nách thường xuyên nữa. Xin cảm ơn! (Hà Trang- TP.Hồ Chí Minh)
truoc-sau-02

Thắc mắc cần giải đáp: Triệt lông mặt có đau không?

Chào bác sĩ, tôi muốn đi triệt lông mặt vì mặt tôi khá nhiều lông khiến việc trang điểm gặp khó khăn nhưng lại sợ đau. Da mặt tôi khác nhạy cảm, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi triệt lông mặt có đau không, và sau mấy lần thì hết? (Minh Hằng, 25 tuổi, Hải Dương)
cách triệt lông chân hiệu quả1

Rậm lông do đâu và chữa như thế nào hả bác sĩ ơi?

Chào bác sĩ, chân tay tôi đột nhiên lông phát triển khá nhiều, không biết có phải là tôi đã bị chứng rậm lông rồi không? Bác sĩ có thể cho tôi biết rậm lông biểu hiện như thế nào, do đâu và đâu mới là giải pháp khắc phục? Tôi xin cám ơn bác sĩ (Hương Chi, 27 tuổi, Ninh Bình)
Kem tẩy lông tại nhà

Tại sao không nên dùng kem tẩy lông vùng kín tại nhà thưa bác sĩ?

Bác sĩ cho tôi hỏi có nên triêt lông vùng kín tại nhà không? Lông vùng kín ngày càng phát triển rậm rạp khiến chuyện vo chồng bị gặp nhiều khó khăn, hơn nữa còn gây mùi hôi khó chịu. Tôi được các chị ở công ty mách về phương pháp triệt lông vùng kín bằng kem tẩy lông nhưng vẫn còn đang băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngô Dung, 28 tuổi, Hòa Bình)
Kem tẩy lông veet loại bỏ rậm lông

Có nên sử dụng kem tẩy lông veet?

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định triệt lông bằng kem tẩy lông veet, bời thấy chị em hay chia sẻ phương pháp này, nghe nói rất hiệu quả mà không đau. Tuy nhiên, tôi vẫn còn phân vân về hiệu quả phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên sử dụng kem tẩy lông veet hay không? (Hương Trà, 25 tuổi, Phú Thọ)
cách triệt lông hiệu quả

Thắc mắc: Loại bỏ viêm nang lông như thế nào bác sĩ ơi

Do bị rậm lông, tôi đã thử khá nhiều phương pháp triệt lông tại nhà mà mọi người chia sẻ như wax lông, cạo lông… Tuy nhiển chi được một thời gian, lông lại quay trở lại đen hơn và cứng hơn, đồng thời da bắt đầu xuất hiện những sợi lông mọc cuộn vào trong. Tôi rất lo lắng, mọi người nói tôi bị viêm nang lông. Bác sĩ có tư vấn cho tôi có phương pháp nào vừa triệt lông vừa chữa viêm nang lông không? (Mỹ Dung, 23 tuổi, Hài Phòng)
Không triệt lông khi đang mang thai

Hé lộ sự thật triệt lông có ảnh hưởng đến mẹ bầu không?

Chào bác sĩ, tôi đang mang bầu, tôi đang có ý định đi triệt lông vùng kín nhưng lại sợ ảnh hưởng đến thai, bác sĩ tư vấn giúp tôi. Vùng kín rậm rạp khiến tôi rất khó chịu. Liệu tôi có nên đi triệt lông vùng kín không? (Hoa Lý, 28 tuổi, Hòa Bình)
triệt lông vùng kín

Bác sĩ giái đáp tại sao phải triệt lông vùng kín cho eva?

Chào bác sĩ, có lẽ nào vì chân tay tôi rậm lông nên lông vùng kín cũng phát triển quá mức. Chỉ vì lông vùng kín phát triển quá mức mà chuyện vợ chồng bị ảnh hưởng khiến tôi rất buồn. Tôi thấy ông xã không còn gần gũi như xưa nữa, điều này. Mang tâm sự giãi bày cùng chị em, mọi người đều khuyên tôi nên đi tẩy lông vùng kín nhưng tôi vẫn băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên đi tẩy lông vùng kín không. Tôi xin cám ơn bác sĩ (Thu Nga, 30 tuổi, Hưng Yên)
Triệt lông mặt bằng kem triệt lông

Có nên dùng kem lột mặt để triệt lông?

Chào bác sĩ, tôi bị chứng rậm lông ở mặt khiến tôi không thể trang điểm được vì phấn không ăn vào da mặt. Tôi rất khó chịu vì vấn đề này, thấy mấy chị em hay sử dụng kem lột mặt để triệt lông, không biết có ảnh hưởng gì không vì làn da của tôi khá nhạy cảm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên triệt lông mặt bằng kem triệt lông không? (Minh Phượng, 25 tuổi, Hải Phòng)
Chi phí triệt lông khi điều trị rậm lông

Bóc tách sự thật: chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, bị chứng rậm lông khiến tôi khó chịu, tự ti, mặc cảm trong cuộc sống. Tôi muốn đi triệt lông vĩnh viễn vì đã thử nhiều phương pháp triệt lông tại nhà nhưng không hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu không? (Minh Anh, 28 tuổi, Ninh Bình)
Triệt lông bằng wax lông

Giải đáp thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

Câu hỏi: Tôi bị chứng rậm lông do di truyền từ bố, chân tay tôi rất nhiều lông, sợi lông to, đen, nhiều người bảo tôi như khỉ. Tôi lên màng tìm hiểu thì biết đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được nhiều chị em lưa chọn. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết phương pháp này có thực sự an toàn không? Vì thấy nhiều người triệt lông bằng phương pháp khác xong da phồng rộp, mẩn đỏ rất đau. Điều này làm tôi rất lo ngại. Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp tôi. (Hồng Nhật, 27 tuổi, Hải Dương)
Xóa tan mặc cảm với cách tẩy lông nách hiệu quả

Vết thâm ở nách sau khi triệt lông vĩnh viễn có thể hết không?

Lông nách tôi khá nhiều, đen và cứng. Cứ cách 2,3 ngày tôi lại phải nhổ một lần, rất bất tiện. Không những thế lông mọc ngày càng đen, rậm hơn, đồng thời nách tôi ngày càng xuất hiện nhiều vết thâm nhìn rất mất thẩm mỹ khiến tôi không bao giờ dam mặc áo hở tay ra đường. Tôi quyết định tìm cho mình phương pháp triệt lông cho hiệu quả vĩnh viễn. Được biết công nghệ triệt lông Diode Laser hiện nay được nhiều chị em lựa chọn, tôi cũng muốn điều trị bằng công nghệ này. Không biết sau khi triệt lông những vết thâm kia có biến mất không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Minh Hằng, 24 tuổi, Hòa Bình)
Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Câu hỏi: Ai nhìn chân tôi cũng phải thốt lên rang sao chân tôi nhiều lông thế, không khác gì đàn ông, những lúc như thế tôi rất xấu hổ. Bởi vậy, thấy ở viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab tổ chức hội thảo về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, tôi đã đến nghe và hoàn toàn thuyết phục. Tôi định có thời gian sẽ qua đó điều trị nhưng vẫn sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi liệu có triệt lông có đau lắm không vì tôi rất sợ đau. (Phương Hoa, 26 tuổi, Hải Phòng)
có nên triệt lông vùng kín

Cần tư vấn gấp: Có nên triệt lông vùng kín không?

Chào chuyên gia, hiện tại mình đã sinh được 2 em bé. Sau khi sinh xong cơ thể mình xuống cấp, nhìn phát chán. Ông xã cũng có vẻ không còn hào hứng vợ. Mình rất muốn thay đổi bản thân để thu hút chồng, mình định bắt đầu từ việc triệt lông vùng kín. Liệu có nên triệt lông vùng kín không, và mình nên thực hiện ở đâu? Cảm ơn chuyên gia. (Hồng - Bắc Giang - 33 tuổi)
Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Câu hỏi: Không như nhiều chị em phụ nữ sở hữu một đôi chân trắng sáng, không tì vết, chân của tôi rất lắm lông, lại đen và cứng như chân đàn ông. Tôi đã sử dụng nhiều biện pháp như wax, cạo lông nhưng không hiệu quả, lông ngày càng rậm. Dạo gần đây, thấy công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được nhiều người đánh giá cao, tôi cũng muốn sử dụng công nghê này nhưng còn đang băn khoăn không biết quy trình triệt lông diễn ra như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giùm tôi (Bích Ngọc, 28 tuổi, Hòa Bình)
triệt lông cho nam

Có cách nào tẩy lông tay quá rậm cho cánh mày râu không?

Chuyên gia tư vấn giúp mình với, mình là con trai nhưng lông tay, lông chân và lông ngực rậm lắm. Thường chỉ thấy các chị em phụ nữ đi triệt lông tay chứ chưa thấy ai đàn ông đi triệt. Mình thắc mắc liệu có biện pháp triệt lông tay cho mày râu không? Nếu có bác sĩ chỉ giúp mình với.
Triệt lông chân nhanh nhất 1

Tẩy lông chân bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Tôi cảm thấy rất tự ti mỗi khi mặc váy ra đường vì đôi chân dày đặc “vi-ô-lông” của mình. Tôi đã tìm hiểu nhiều cách triệt lông chân rồi nhưng vẫn không có kết quả. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi có cách nào để tẩy lông chân hiệu quả nhất không? Tôi xin cảm ơn. ( Hạnh, Hòa Bình )
triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên

Nên triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên nào?

Nếu muốn triệt lông chân an toàn hiệu quả thì nên lựa chọn phương pháp triệt lông tự nhiên nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Nguyễn Hoa- Bắc Ninh)
cách triệt lông tự nhiên

Cách triệt lông tự nhiên nào đáng đầu tư nhất?

Tôi muốn tìm một cách triệt lông tự nhiên nhất nhưng hiện nay có quá nhiều phương pháp nên tôi không biết nên sử dụng cách nào và có hiệu quả vĩnh viễn không? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Mai Thanh- Hà Nội)
cách triệt lông vĩnh viễn

Cách triệt lông vĩnh viễn nào an toàn hiện nay?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là hiện nay có cách triệt lông vĩnh viễn nào an toàn và hiệu quả cao nhất? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Liên Thu- Hà Nội)
cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Có cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà không?

Tôi nghe nhiều người mách về mấy cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà tự nhiên nhưng không biết có thật không? Vì lông tay, lông chân tôi rất rậm. Là con gái nên tôi cảm thấy thiếu tự tin về bản thân. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Phương Dung- Thanh Hóa)
triệt lông chân

Triệt lông chân với Laser Diode có thật sự hiệu quả?

Lông chân nhiều đôi khi khiến tôi rất tự ti mỗi khi mặc váy, và rất hạn chế mặc vì ngại. Da của tôi trắng nên lông chân lại càng rõ hơn. Tôi có nghe nói đến công nghệ triệt lông chân Laser Diode, vậy cơ chế hoạt động của nó thế nào, hơn những công nghệ khác ở điểm gì và có thật sự hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Nguyễn Hoa-Hải Dương)
triệt lông mặt vĩnh viễn

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ nào?

Mặt tôi nhiều lông nên lắm lúc nhìn gương tôi rất xấu hổ và bực mình. Da tôi trắng nên lại càng nhìn rõ lông mặt hơn. Vì vậy tôi muốn tìm đến công nghệ để có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Hiện nay có công nghệ nào triệt lông mặt vĩnh viễn mà an toàn không? ( Minh Phương - Bắc Ninh)
làm thế nào để tẩy lông chân

Làm thế nào để tẩy lông chân an toàn?

Tôi đang có ý địng sử dụng những phương pháp từ thiên nhiên để tẩy lông chân nhưng không biết chất lượng và độ an toàn của nó ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là làm thế nào để tẩy lông chân an toàn? Xin cảm ơn! ( Như Vân-Hà Nội)
cách tẩy lông chân nhanh nhất

Có cách tẩy lông chân nhanh nhất không?

Tôi sắp có một chuyên đi biển trong tuần tới nhưng hiện nay tôi đang rất lo lắng vì lông chân nhiều, điều đó khiến tôi ngại khi nghĩ đến những bộ quần á, đồ bơi ít vải. Tôi muốn hỏi hiện nay có cách tẩy lông chân nhanh nhất không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Quỳnh Như- Hà Nội)
Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Những cách tẩy lông chân nào nên tránh?

Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là nên tránh những cách tẩy lông chân nào để bảo vệ da của mình và sử dụng phương pháp nào để triệt lông hiệu quả? Xin cảm ơn! ( Thu Trang – Thái Nguyên)
Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Có cách tẩy lông chân đơn giản hiệu quả cao không?

Tôi thấy hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông chân mà mọi người nói hiệu quả lắm, nhưng bản thân tôi đã thử và sự thật là chẳng có kết quả gì. Vậy hiện nay có cách tẩy lông chân đơn giản mà hiệu quả cao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Hải Yến - Bắc Ninh)
làm thế nào để triệt lông chân

Làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả cao nhất?

Lông chân của tôi rất rậm nên tôi chẳng bao giờ giám mặc váy ra đường. Tôi muốn thử sử dụng những phương pháp như waxing hay sử dụng kem tẩy lông nhưng đọc nhiều bài trên mạng cũng không đem lại hiệu quả cao. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp tôi làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả cao nhất? xin cảm ơn! ( Hà Oanh- Hải Phòng)
tẩy lông nách

Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn nào tốt nhất hiện nay?

Chào bác sĩ, tôi có thắc mắc là vùng da dưới cánh tay của tôi có rất nhiều lông, tôi đã sử dụng nhiều cách để triệt như: wax lông, sử dụng kem tẩy lông, dùng nhíp… nhưng không đem lại hiệu quả gì cả. Vậy nên tôi muốn tìm đến công nghệ tẩy lông nách, hiện nay có công nghệ nào tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! (Phương Anh-Hà Nội)
tẩy lông nách bằng đường

Tẩy lông nách bằng đường có hiệu quả cao không?

Chào bác sĩ, hiện nay tôi có thấy nhiều công thức tẩy lông nách bằng đường thấy bảo hiệu quả nên cũng muốn dùng thử. Nhưng vẫn còn phân vân nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! ( Thu Hằng – Quảng Ninh)
Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Chi phí tẩy lông nách có đắt không?

Chào chuyên gia, hiện nay tôi đang có nhu cầu tẩy lông nách nhưng vẫn đang phân vân không biết nên chọn công nghệ nào, hiệu quả ra sao và chi phí tẩy lông nách có đắt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Quỳnh Diệu- Bắc Ninh)
triệt lông nách

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu hiệu quả?

Chào chuyên gia! Có cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả không ạ? Vấn đề của tôi là sau vài lần tôi sử dụng dao cạo để làm sạch lông nách thì vùng da dưới cánh tay của tôi thâm đen lại, lông mọc càng nhanh và sợi đen cứng hơn khiến tôi rất sợ và lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Thùy Linh- Hà Nội)
tẩy lông nách

Tẩy lông nách với công nghệ có an toàn không?

Chào chuyên gia, hiện nay tôi có thấy rất nhiều công nghệ triệt lông hiện đại ra đời. Nhưng không biết chất lượng ra sao, vậy nếu tôi muốn tẩy lông nách thì có công nghệ nào an toàn mà hiệu quả không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Phương Thanh- Hà nội)
bí quyết tẩy lông nách

Có bí quyết tẩy lông nách hiệu quả không?

Chào bác sĩ, vấn đề của tôi da lông nách mọc nhanh và dài nên tôi không thể nhổ hết bằng nhíp, điều đó khiến tôi không giám mặc áo sát nách hay những bộ váy hở nách. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có bí quyết nào tẩy lông nách hiệu quả không? Xin cảm ơn! (Linh Chi - Bắc Giang)
Tự tin yêu sau khi triệt lông vùng kín

Có nên wax lông vùng kín không?

Xin chào chuyên gia, tôi có một vấn đề cần tư vấn là. Tôi đang có ý định wax lông vùng kín, không biết có nên không, ngoài ra hiện nay có công nghệ triệt lông nào tốt không? Xin cảm ơn! ( Thanh Tâm-Hà Nội)
Bóc tách sự thật: Triệt lông chân có rát không?

Có nên wax lông chân tại nhà không?

Chân tôi có rất nhiều lông nên đang có ý định wax lông chân vì thấy nó tiện lợi và nhiều người nói là hiệu quả cao. Nhưng vẫn thấy rất lo lắng, vì vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên wax lông chân tại nhà không, ngoài ra có phương pháp nào an toàn không? Xin cảm ơn! ( Thanh Vân-Hà Nội)
viêm nang lông ở chân

Có cách trị viêm nang lông ở chân không?

Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi thấy ở chân mình xuất hiện nhiều nốt mụn đỏ, sần da, tôi đã mua thuốc trị mụn về bôi nhưng tình hình không hề giảm. Một người quen có bảo tôi bị viêm nang lông ở chân. Vậy bệnh này là bệnh gì? Có nguy hiểm không và có thể chữa khỏi không? Xin cảm ơn (Phạm Nhung –Vĩnh Phúc)
bang gia triệt lông vĩnh viễn

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab

Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu triệt lông và đã tham khảo qua công nghệ của triệt lông vĩnh viễn New E-light plus. Tôi muốn biết bảng giá triệt lông vĩnh viễn của công nghệ này ra sao, cơ chế hoạt động và nó có hiệu quả cao không? Xin cảm ơn! (Hoàng Thùy – Hà Nội)
kem tẩy lông

Có nên sử dụng kem tẩy lông tại nhà không?

Chào bác sĩ, tôi có vấn đề mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là chân và tay tôi có nhiều lông khiến tôi rất mất tự tin, không giám mặc cả áo cộc hay quần ngố. Tôi đang có ý định sử dụng kem tẩy lông tại nhà nên muốn hỏi ý kiến bác sĩ có nên sử dụng không, nó có hiệu quả cao không? Xin cảm ơn! ( Vân Anh- Hưng Yên)